Tú Hảo: “Không thể nào so sánh tôi với Tường Linh được”

28/08/2017, 02:05 GMT+07:00

Đây là một trong số những chia sẻ thẳng thắn của Tú Hảo sau khi giành ngôi vị Quán quân The Face 2017.

Tú Hảo đã có những chia sẻ thẳng thắn ngay sau khi giành ngôi vị quán Quân The Face 2017.

Đêm chung kết The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 vừa kết thúc vào tối 27/8 với quán quân thuộc về thí sinh đội HLV Lan Khuê - Tú Hảo. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa giải năm nay nhưng hội tụ đủ tố chất để trở thành gương mặt thương hiệu, Tú Hảo đã nhận số điểm bình chọn cao nhất từ khán giả và giành chiến thắng thuyết phục.

Sau đêm chung kết, Tú Hảo đã có những chia sẻ ngắn về cảm xúc cũng như các vấn đề thắc mắc xoay quanh ngôi vị Quán quân vừa nhận được.


Với 40,75% bình chọn từ khán giả, Tú Hảo đã lên ngôi Quán quân The Face 2017.
Với 40,75% bình chọn từ khán giả, Tú Hảo đã lên ngôi Quán quân The Face 2017.

Chào Tú Hảo. Cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

Vui lắm, vui không thể tả. Không còn lời nào để diễn đạt cảm xúc lúc này. Thật sự, giây phút này, tôi không thể khóc được vì tinh thần kích thích quá, chỉ có thể cười hoài.

Tú Hảo sẽ chia sẻ niềm vui chiến thắng này với ai đầu tiên?

Tôi sẽ chia sẻ với bố mẹ và gia đình, những người thân luôn ủng hộ tinh thần từ lúc tôi quyết định đi thi và cả những lúc khó khăn nhất.

Trước đó, trong lúc chờ đợi, Tú Hảo nghĩ ai sẽ là người chiến thắng?

Tôi nghĩ ngoài bản thân mình ra thì Đồng Ánh Quỳnh sẽ là người chiến thắng. Vì suốt cả chặng đường The Face 2017, Quỳnh rất ổn định về phong độ và có thể dung hoà tất cả mọi thứ, điều gì cô ấy cũng làm được. Với sự quyết tâm và tập trung cao độ của Đồng Ánh Quỳnh, tôi nghĩ nếu mình không chiến thắng thì cái tên được xướng lên ở ngôi vị quán quân sẽ là Đồng Ánh Quỳnh.

Có vẻ như Tú Hảo hơi xem nhẹ đối thủ Tường Linh của mình?

Không phải tôi xem nhẹ Tường Linh mà về tính cách, giữa tôi và Tường Linh hoàn toàn khác nhau. Hai phong cách, hai con đường cũng hoàn toàn khác nhau nên không thể nào so sánh với Tường Linh được.

Tú Hảo: “Không thể nào so sánh tôi với Tường Linh được”

Tú Hảo nghĩ sao khi trước đêm chung kết đã có thông tin Tú Hảo sẽ là Quán quân?

Không phải chỉ trước đêm chung kết mà khi phát sóng những tập đầu tiên đã có rất nhiều tin đồn tôi là Quán quân của năm nay. Khi đó, tôi chỉ đọc để xem hiệu ứng của khán giả ra sao với mình thôi. Tôi vui vì mọi người tin tưởng vào khả năng của mình nhưng bù lại, tôi cũng phải cố gắng tập trung hết sức để chứng minh cho mọi người thấy mọi người đã không đặt sai niềm tin hay thất vọng về tôi.

Quán quân năm trước là Phí Phương Anh vẫn chưa làm được nhiều, Tú Hảo đã lên những kế hoạch gì để làm tốt hơn Quán quân năm trước?

Tới thời điểm hiện tại, tôi cũng không thể nào so sánh với Phí Phương Anh được vì chị ấy thi mùa trước. Mỗi người cũng vạch ra kế hoạch làm việc và con đường khác nhau. Tôi chỉ có thể tự tin là bản thân sẽ cố gắng hết sức để thành công trong năm nay.

Hảo có dự định đóng phim hay ca hát không?

Có chứ. Tôi sẽ tham gia đóng phim. Còn ca hát thì tôi chưa nghĩ đến vì cơ bản là tôi biết giọng mình hơi kì.


Tú Hảo và HLV Lan Khuê trong giấy phút đăng quang Quán quân.
Tú Hảo và HLV Lan Khuê trong giấy phút đăng quang Quán quân.

Nếu không vào đội của Lan Khuê ngay từ đầu, Tú Hảo có nghĩ mình sẽ vào đội của huấn luyện viên nào khác?

Ngay từ đầu khi thi The Face Online tôi đã nói với mọi người rằng tôi rất thích chị Khuê, bằng mọi cách làm sao hôm đó chị Khuê phải chọn tôi. Khi tôi bước ra, tôi không nhìn ai cả mà dồn hết ánh mắt về phía chị Khuê. Thấy chị Khuê giơ bảng chọn, tôi thật sự rất vui. Đến bây giờ, tôi không hối hận về sự lựa chọn đó của mình.

Cám ơn Tú Hảo đã chia sẻ!

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!