Tú Hảo: "Chị Khuê mặc đồ khác biệt trong Chung kết The Face vì muốn nổi bật"

15:00 31/08/2017

Tú Hảo đã lên tiếng giải thích về tin đồn team Lan Khuê tạo khác biệt để sẵn sàng lên ngôi Quán quân trong đêm Chung kết The Face 2017 vừa qua.

Chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã kết thúc và tìm ra ngôi vị Quán quân thuộc về Tú Hảo team Lan Khuê từ tối 27/8. Tuy nhiên, đến hiện tại các tin đồn thất thiệt xung quanh chương trình vẫn xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Trong đó, thông tin cho rằng Tú Hảo đứng ở vị trí trung tâm tại tiết mục mở màn chung kết The Face và HLV Lan Khuê diện trang phục có màu sắc khác biệt so với hai HLV còn lại là dự báo "ngầm" về chiến thắng đang gây xôn xao dư luận. 


Tú Hảo ở vị trí trung tâm trong tiết mục mở màn chung kết The Face tối 27/8 vừa qua.
Tú Hảo ở vị trí trung tâm trong tiết mục mở màn chung kết The Face tối 27/8 vừa qua.


HLV Lan Khuê cũng một mình một trang phục màu sắc khác biệt hoàn toàn so với hai HLV còn lại là Minh Tú và Hoàng Thùy.
HLV Lan Khuê cũng một mình một trang phục màu sắc khác biệt hoàn toàn so với hai HLV còn lại là Minh Tú Hoàng Thùy.

Xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Tú Hảo đã lên tiếng lí giải về sự việc này. Cô khẳng định: "Ngay lúc tập phần vũ đạo Đồng Ánh Quỳnh là người đứng giữa chứ không phải tôi nhưng khi đổi đội hình thì tôi tiện nhất để di chuyển sang chỗ đó nên mới thay đổi. Còn về trang phục của chị Khuê thì có lẽ chị Khuê nổi bật hơn nên mặc màu thôi chứ không phải do ban tổ chức sắp đặt. Chị Khuê luôn muốn mặc những bộ đồ nổi để nổi bật, nên tôi nghĩ chị ấy muốn nổi bật thôi chứ không có gì đâu".

Ngoài ra, Tú Hảo còn tiết lộ việc sử dụng giải thưởng 100 triệu tiền mặt và chiếc tivi trị giá 300 triệu từ BTC The Face tại buổi giao lưu này. "Lúc nhận giải tôi suy nghĩ ngay cái tivi đó có vừa với diện tích nhà mình hay không, còn tiền mặt tôi sẽ đưa ba mẹ đi du lịch", Tú Hảo cho biết.


Tú Hảo trong giây phút đăng quang Quán quân The Face 2017.
Tú Hảo trong giây phút đăng quang Quán quân The Face 2017.


Tú Hảo và HLV Lan Khuê.
Tú Hảo và HLV Lan Khuê.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!