Tú Hảo: "Tôi và Đồng Ánh Quỳnh xứng đáng là quán quân The Face"

Tú Hảo cho biết, nếu được dự đoán quán quân năm nay cô sẽ chọn mình và Đồng Ánh Quỳnh.

Tú Hảo cho biết, nếu được dự đoán quán quân năm nay cô sẽ chọn mình và Đồng Ánh Quỳnh.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm chung kết của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ chính thức diễn ra. Đêm tranh tài cuối cùng của top 4 gồm Tú Hảo, Mỹ Nhân, Tường Linh Đồng Ánh Quỳnh với những thử thách được truyền hình trực tiếp.

Tranh thủ thời gian tập luyện cho đêm chung kết, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Tú Hảo thành viên team Lan Khuê, thí sinh được dự đoán là có nhiều yếu tố trở thành quán quân The Face năm nay để nghe cô tiết lộ những câu chuyện xung quanh nhà chung mà qua 90 phút trên sóng truyền hình khán giả không thấy được, Tú Hảo cũng cho biết cô khá hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong suốt chương trình vì đó là con người thật của cô.


Tú Hảo chia sẻ lí do chọn về team Lan Khuê.

Chào Tú Hảo. Lý do nào khiến bạn tham gia The Face 2017?

Tôi muốn tìm kiếm kinh nghiệm hơn cho bản thân và muốn chứng tỏ cho mọi người thấy Tú Hảo có tài năng thật sự.

Vì sao bạn lại lựa chọn team Lan khuê?

Năm ngoái tôi có xem chương trình và rất thích sự điềm tĩnh của chị Lan Khuê nên khi đăng kí tham gia tôi đã mong chị Khuê chọn tôi vào team, tôi đã rất vui sướng.

Tú Hảo:

Nhiều người cho rằng hiệu ứng chương trình năm nay không tốt?

Khi tham gia chương trình thì mình tập trung vào cuộc thi không nghĩ nhiều về phản ứng và tôi không quan trọng. Tôi chỉ quan tâm việc tôi thành công trong cuộc thi cũng như tỏa sáng.


 Tú Hảo đáp trả nhận xét gương mặt một màu.

Tú Hảo bị nhận xét một màu?

Ý kiến này tôi cũng nghe rất nhiều khán giả nói, nhưng mà xuất phát điểm của tôi là người mẫu chụp quảng cáo cho các nhãn hàng áo quần nên mọi người cứ thấy gương mặt tôi một màu, nên khi tham gia chương trình mọi người đinh ninh và cho rằng Hảo một màu, nhưng qua cuộc thi và tham gia nhiều thử thách mọi người đều thấy tôi cố gắng lên từng ngày thay đổi mình.

Nhiều ý kiến cho rằng bạn không xứng đáng ở vị trí top 3 thí sinh xuất sắc nhất?

Khi nghe thông tin này tôi cũng thấy buồn nhưng mà nghĩ lại tôi rất may mắn khi được khán giả yêu mến, được chị dành cho cơ hội cuối cùng để vào đêm chung kết. Tôi cần thi thật tốt đêm chung kết để chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng có mặt trong top 3 thí sinh cuối cùng.

Nhiều người cho rằng bạn thường xuyên nhận xét thí sinh như HLV?

Khi nhận xét các thí sinh tôi không có suy nghĩ gì vì có gì nói đó, nhưng có lẽ BTC muốn xây dựng hình ảnh mình như vậy nên mình chịu thôi, vô tình là những từ ngữ giống HLV chứ mình không như vậy.

Tú Hảo:

Bạn làm gì khi HLV khác ăn hiếp HLV Lan Khuê?

Với tư cách là thí sinh nên những lúc chị Khuê bị ăn hiếp chúng tôi đứng ở ngoài để các chị giải quyết vì các chị đều trưởng thành, đều biết cách giải quyết vấn đề, còn về HLV Lan Khuê chị rất điềm tĩnh nên mình tin tưởng vào cách xử lí câu chuyện của chị.

Minh Tú - Hoàng Thùy không đánh giá cao bạn?

Khi chương trình mới bắt đầu ai cũng nghĩ tôi là đáng thủ đáng gờm nhưng qua mỗi tập vì sức khỏe nên tâm lí cũng như thử thách chưa tốt. Tôi buồn vì nhận xét của 2 HLV là tôi không tốt, nhưng tôi lấy đó làm động lực để cố gắng hơn.


Tú Hảo kể về những xích mích của hai HLV Minh Tú - Lan Khuê.

Cảm xúc khi được cứu phút thứ 89?

Tôi cứ nghĩ mình đã phải ra về, tôi không tin là chị lại cho tôi có cơ hội vào đêm chung kết, sắp chung kết rồi nên tôi rất lo lắng nhưng tôi sẽ cố gắng tập trung thể hiện hết sức mình.

Bạn đã chuẩn bị gì cho đêm chung kết?

Tôi đã cố gắng tập luyện catwalk, cũng như tập nhảy dù nó không phải năng khiếu của mình.

Tú Hảo:

Nhiều ý kiến cho rằng BTC ưu ái dọn sẵn đường quán quân cho Tú Hảo?

Thật sự tôi không nghĩ như vậy, tôi đã rất cố gắng qua mỗi phần thi, tôi cũng phải tham gia các thử thách như tất cả các thí sinh. Tôi vui vì nhiều khán giả tin tưởng mình.

Bạn nghĩ ai sẽ là quán quân trong top 4?

Tôi nghĩ tôi và Đồng Ánh Quỳnh có cơ hội quán quân năm nay, tôi cũng chỉ nghĩ theo quan điểm của mình chứ kết quả cuối cùng vẫn không thể biết trước được.

Tú Hảo:

Xích mích giữa bạn và Thiên Nga là thật hay diễn?

Thật ra khi tham gia chương trình tôi thấy như thế nào thì tôi nhận xét như vậy. Tôi không ghét hay đâm chọt Thiên Nga.

Nhiều người so sánh về Next Top và The Face bạn nói gì?

Mỗi người có một quan điểm riêng, bản thân tôi cũng có xem Next Top tôi thấy hai chương trình khác nhau về tiêu chí, nên tôi nghĩ so sánh là quá khập khễnh.

Hlv Lan Khuê ưa ái cho bạn và thiên vị với Phan Ngân?

Trong team khi tham gia tôi chỉ tập trung thi chứ không để ý lắm việc ai được ưa ái hay không, còn về việc Phan Ngân cho rằng tủi thân vì ưa ái cho tôi có lẽ do cô ấy buồn với quyết định của chị Khuê nên mới nói như vậy.

Tú Hảo:

Bạn nói gì khi quyết định loại thí sinh gây tranh cãi của HLV Minh Tú?

Tôi nghĩ rằng kết quả loại thí sinh của chị cũng không công bằng với team Lan Khuê, đặc biệt là việc loại Mỹ Nhân, tôi rất buồn về kết quả đó.

Bạn nghĩ gì khi HLV Minh Tú bị chỉ trích thái độ?

Tôi nghĩ chị là người nóng tính và cá tính nên đôi khi hay nói những điều không hay, nhưng thật ra chị ấy nói ra vậy chứ không suy nghĩ để bụng. Tôi thấy chị rất thương học trò.

Việc tin đồn HLV Minh Tú quyết tâm loại hết thí sinh team Lan Khuê?

Tôi nghĩ cũng có thể do mâu thuẫn trước đây nên nhiều trường hợp tôi đã nghĩ chị muốn loại hết thí sinh team chúng tôi, nhưng ở tập cuối cùng việc không loại tôi và kết thúc mâu thuẫn với chị Khuê. Ở phim trường cả chị và chị Khuê không có tranh cãi gì ngoài việc bất đồng quan điểm loại thí sinh.

Tú Hảo:

Trong team Lan Khuê có Mỹ Nhân và bạn, vậy Tú Hảo có nhường Mỹ Nhân đêm chung kết không?

Dù là hai thành viên vào đêm chung kết nhưng tôi quan điểm rằng đã thi là không nhường nhịn.

Nếu là quán quân The Face thì bạn làm gì đầu tiên?

Nếu như các Hoa hậu thì sẽ làm từ thiện khi có giải thưởng, còn tôi sẽ khoe ba mẹ đầu tiên sau đó dẫn ba mẹ đi chơi. Tôi chỉ mong gia đình tôi hạnh phúc.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ!

Video: Ngọc Châu - Anh Kiệt

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TRẦN NGỌC LAN KHUÊ >>

Lan Khuê sống trong môi trường trí thức từ nhỏ. Ông ngoại là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm. Bố mẹ và cô ruột đều làm Hiệu trưởng, giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Cô là Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và là Miss World Vietnam 2015 tại cuộc thi Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Cô vinh dự lọt top 11 chung cuộc nhờ khán giả bầu chọn (vị trí cao nhất của Việt Nam đến bây giờ). Lan Khuê được nhiều người biết tới là Huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam – 2016 và 2017. Hiện cô cũng đang là Giám đốc một công ty người mẫu nổi tiếng.... Tiểu Sử Lan Khuê

The Face tập 11: Minh Tú thắng nhưng không ai bị loại

Minh Tú lần 2 đưa Tú Hảo trả lại Lan Khuê, Hoàng Thùy trắng tay ở The Face?

Lan Khuê đưa Tú Hảo, Mỹ Nhân đi sự kiện trước khi thi chung kết The Face

Tú Hảo

The Face 2017

Minh Tú

Lan Khuê