Tranh thủ ngày nghỉ, Hồng Duy 'hoá thân'… bồi bàn tại quán ăn của đồng đội cũ

05/04/2018, 12:00 GMT+07:00

Ngay sau trận đấu tại vòng 4 V-league 2018 khép lại, dàn sao phố Núi đã đồng loạt rủ nhau đến dự khai trương quán bánh ướt Cô Bông do người đồng đội cũ làm chủ.

Ngay sau trận đấu tại vòng 4 V-league 2018 khép lại, dàn sao phố Núi đã đồng loạt rủ nhau đến dự khai trương quán bánh ướt Cô Bông do người đàn anh, đồng đội cũ làm chủ.

Nhân vật này không ai khác chính là tiền đạo Tạ Thái Học, một chàng trai gốc Ninh Thuận nhưng đã dành trọn sự nghiệp để khoác áo HAGL. Sau 10 năm cống hiến tại Pleiku, ở tuổi 30, anh đã quyết chia tay sân cỏ để chuyển hướng kinh doanh.

Do quán khai trương vào ngày 1/4, tức đúng ngày thi đấu vòng 4 V-league 2018 của HAGL, thế nên phải đợi ngày hôm sau, toàn đội mới kịp đến “chung vui” cùng ông chủ trẻ tuổi.Do quán khai trương vào ngày 1/4, tức đúng ngày thi đấu vòng 4 V-league 2018 của HAGL, thế nên phải đợi ngày hôm sau, toàn đội mới kịp đến “chung vui” cùng ông chủ trẻ tuổi.

Lần lượt từ các thành viên ban huấn luyện cho đến cầu thủ đều đã “check-in” quán bánh ướt Cô Bông do người anh, người đồng nghiệp cũ làm chủ. Trong ảnh là trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn và tiền vệ Bùi Trần Vũ - người cũ của HAGL hiện đang khoác áo Sài Gòn FC. Trần Vũ và Thái Học đều là cầu thủ quê Ninh Thuận.Lần lượt từ các thành viên ban huấn luyện cho đến cầu thủ đều đã “check-in” quán bánh ướt Cô Bông do người anh, người đồng nghiệp cũ làm chủ. Trong ảnh là trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn và tiền vệ Bùi Trần Vũ - người cũ của HAGL hiện đang khoác áo Sài Gòn FC. Trần Vũ và Thái Học đều là cầu thủ quê Ninh Thuận.

Sự hiện diện của những ngôi sao như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy… đã góp phần “khuếch trương” tên  tuổi của quán bánh ướt này.Sự hiện diện của những ngôi sao như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy… đã góp phần “khuếch trương” tên  tuổi của quán bánh ướt này.

Chỉ sau vài tấm hình “check-in” của dàn sao trẻ, bánh ướt Cô Bông đã trở thành từ khoá hot nhất trên các trang mạng xã hội và các trang báo thể thao, giải trí.Chỉ sau vài tấm hình “check-in” của dàn sao trẻ, bánh ướt Cô Bông đã trở thành từ khoá hot nhất trên các trang mạng xã hội và các trang báo thể thao, giải trí.

Trên trang cá nhân, hậu vệ Lê Đức Lương “review” về quán bánh ướt Cô Bông bằng cụm từ “dân dã, bình dị, đậm đà trong vị của nước chấm, ngon của bánh ướt thơm nóng giữa không gian thanh bình của miền quê thu nhỏ giữa phố xa vội vã, ồn ào”.Trên trang cá nhân, hậu vệ Lê Đức Lương “review” về quán bánh ướt Cô Bông bằng cụm từ “dân dã, bình dị, đậm đà trong vị của nước chấm, ngon của bánh ướt thơm nóng giữa không gian thanh bình của miền quê thu nhỏ giữa phố xa vội vã, ồn ào”.

Đức Lương và Hồng Duy là những người nhiệt tình ủng hộ đàn anh nhất trong việc quảng bá hình ảnh của quán. Cả hai không ngần ngại nhập vai nhân viên phục vụ, trực tiếp mang thức ăn đến với thực khách. Ngay sau khi những bức hình này được chia sẻ, lượng người tìm kiếm và tìm đến với quán đã tăng nhanh đột biến.Đức Lương và Hồng Duy là những người nhiệt tình ủng hộ đàn anh nhất trong việc quảng bá hình ảnh của quán. Cả hai không ngần ngại nhập vai nhân viên phục vụ, trực tiếp mang thức ăn đến với thực khách. Ngay sau khi những bức hình này được chia sẻ, lượng người tìm kiếm và tìm đến với quán đã tăng nhanh đột biến.

Quán bánh ướt Cô Bông được sắp xếp khá gọn gàng, tươm tất. Theo tiết lộ của chủ quán, Xuân Trường là cầu thủ giữ kỷ lục… ăn nhiều bánh ướt nhất đến hiện tại. Chỉ trong một bữa, tiền vệ quê Tuyên Quang đã ăn đến 35 dĩa!Quán bánh ướt Cô Bông được sắp xếp khá gọn gàng, tươm tất. Theo tiết lộ của chủ quán, Xuân Trường là cầu thủ giữ kỷ lục… ăn nhiều bánh ướt nhất đến hiện tại. Chỉ trong một bữa, tiền vệ quê Tuyên Quang đã ăn đến 35 dĩa!

Hào hứng với kỷ lục này, Xuân Trường đã lập tức chụp hình và chia sẻ trên trang cá nhân. Những phút giây thư giãn thoải mái, lành mạnh này hy vọng sẽ giúp Trường "híp" và đồng đội thi đấu thật tốt trong trận "đại chiến U23" tại vòng 3 (đá bù) V-league 2018 chiều nay (5/4)Hào hứng với kỷ lục này, Xuân Trường đã lập tức chụp hình và chia sẻ trên trang cá nhân. Những phút giây thư giãn thoải mái, lành mạnh này hy vọng sẽ giúp Trường "híp" và đồng đội thi đấu thật tốt trong trận "đại chiến U23" tại vòng 3 (đá bù) V-league 2018 chiều nay (5/4)

Tranh thủ ngày nghỉ, Hồng Duy 'hoá thân'… bồi bàn tại quán ăn của đồng đội cũ

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!