Tư Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu

28/12/2018, 18:15 GMT+07:00

Vừa xa nhau vài ngày thôi, song "Tư" Dũng đã lăn ra ốm và còn than thở với Trọng "Ỉn" khiến fan không ngừng "đẩy thuyền".

Vốn là cặp trung vệ cực kỳ thân thiết trên tuyển Việt Nam trong nhiều mùa giải vừa qua, Trần Đình Trọng Bùi Tiến Dũng khiến fan không khỏi buồn bã khi trong đợt hội quân chuẩn bị cho ASIAN Cup lần này, Trọng “Ỉn” đã không thể tham gia vì chấn thương.


Là fan của tuyển Việt Nam thì ai mà không biết thuyền "0421" này chứ?
Là fan của tuyển Việt Nam thì ai mà không biết thuyền "0421" này chứ?

Những tưởng sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng sang Qatar, còn Đình Trọng ở lại điều trị chấn thương thì fan sẽ không còn được thấy “thính” của cả 2 nữa. Nhưng có lẽ người hâm mộ đã lầm, bởi mới đây, Đình Trọng lại khoe tin nhắn cực dễ thương của anh chàng với Tiến Dũng.

Theo đó, trong ngày đầu tiên đến Qatar, Bùi Tiến Dũng đã nhắn tin cho Đình Trọng và mẩu tin nhắn dễ thương này đã được chàng trai “Đa Tốn” đăng tải lên story. 

Tư Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng

Trong tin nhắn, Đình TrọngBùi Tiến Dũng đã nói chuyện qua lại với nhau, Bùi Tiến Dũng không ngại than thở mình đang bị cúm, thậm chí còn bồi thêm 1 câu “thiếu hơi đó” khiến fan couple “0421” phải quắn quéo và “tưởng tượng” ra đủ thứ chuyện xoay quanh đoạn hội thoại này. Nhiều fan nữ còn thích thú bởi không ngờ, khi con trai chơi thân với nhau lại có thể nhắn tin “ngọt ngào”, dễ thương thế này.

Một số fan khác lại nhận xét, Bùi Tiến Dũng quả thực rất tỉnh khi tìm tới Đình Trọng trong lúc bị cúm vì ngoài nghiệp cầu thủ, Đình Trọng còn là 1 bác sĩ khi trước đó anh chàng từng thừa nhận với các em nhỏ xin chữ ký của mình là... “Bác sĩ Tuấn”. Cùng xem lại một vài bình luận của người hâm mộ nhé.

Tư Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng

Tư Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng

Tư Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng

Tư Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng


Người hâm mộ bàn tán rôm rả trước tin nhắn dễ thương của Đình Trọng và Tiến Dũng.
Người hâm mộ bàn tán rôm rả trước tin nhắn dễ thương của Đình Trọng Tiến Dũng.


Đình Trọng và Tiến Dũng hiện đang là cặp bạn thân được nhiều người hâm mộ yêu mến trong tuyển Việt Nam.
Đình Trọng Tiến Dũng hiện đang là cặp bạn thân được nhiều người hâm mộ yêu mến trong tuyển Việt Nam.

Luôn thân thiết và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, tình bạn của "Tư” Dũng Trọng “Ỉn” khiến nhiều fan của 2 anh chàng vô cùng ngưỡng mộ. Hi vọng rằng, trong giải đấu ASIAN Cup 2019 sắp tới, dù Đình Trọng không thể góp mặt, song Tiến Dũng vẫn sẽ thi đấu thật tốt để thoả lòng người hâm mộ và cả anh chàng Trọng “Ỉn” đang hết mình ủng hộ đội tuyển Việt Nam nơi quê nhà.

(Ảnh: Internet)