Wassup: Từ chối "bad boy" để đến với "good boy" và cái kết

02/07/2020, 13:00 GMT+07:00

Phụ nữ ai cũng mong muốn lựa chọn đúng người có thể mang đến hạnh phúc cho mình, nhưng đừng vì vẻ ngoài mà đánh giá người khác để rồi dẫn đến lựa chọn sai lầm.

Bạn đã từng đánh giá ai đó về vẻ bề ngoài, tin theo những gì trên mạng nói mà chưa thực sự biết rõ về người đó?

Con gái ấn tượng với những chàng trai lãng tử, phong trần, nhưng sẽ có suy nghĩ đó là một chàng trai không tốt, còn đối với những người đàn ông hiền lành thì cho đó là ngoan. Con gái luôn thích cảm giác an toàn khi yêu, nhưng liệu chọn người mình nghĩ là "an toàn" có thực sự mang lại hạnh phúc.

 
Mỗi người đều có mưu cầu hạnh phúc riêng, đứng giữa trai hư và trai ngoan nhiều người sẽ thường thiên về trai ngoan hơn - Ảnh minh họa
Mỗi người đều có mưu cầu hạnh phúc riêng, đứng giữa trai hư và trai ngoan nhiều người sẽ thường thiên về trai ngoan hơn - Ảnh minh họa

>> Có thể bạn quan tâm: Nhất quyết chia tay sau 4 năm quen nhau vì không chịu cưới

Cứ nghĩ bad boy sẽ không mang đến cuộc sống hạnh phúc

Yêu phải một chàng trai điển trai, ga lăng, anh dù bận rộn nhưng luôn xuất hiện những lúc cô cần. Cứ ngỡ như vậy là hạnh phúc, nhưng cô lại không cho đó là điều an toàn, cô nghĩ anh lông bông, quan hệ rộng, hay tụ tập bạn bè như vậy là người đào hoa sẽ không lo được cho cô.

 
Trai hư chưa chắc đã xấu - Ảnh cắt từ clip
Trai hư chưa chắc đã xấu - Ảnh cắt từ clip

Nhưng cô quên anh đang cần cô cho mình thời gian để anh chứng minh, tình cảm mình dành cho cô là một lòng một dạ. Rằng những gì cô nghĩ cô đoán đó chỉ là một phía, mặt dù yêu anh nhưng cô luôn lo được lo mất mà không nhìn vào sự thật khách quan hơn.

 
Trai ngoan chưa chắc đã tốt - Ảnh cắt từ màn hình
Trai ngoan chưa chắc đã tốt - Ảnh cắt từ màn hình

Để rồi khi gặp một chàng trai khác với vẻ hiền lành, ân cần chăm sóc, biết cách làm cô tin tưởng, cô liền nghĩ đây sẽ là người mang đến hạnh phúc cho mình. Nhưng liệu đó là sự lựa chọn đúng đắn hay sai lầm vì bị mê hoặc bởi lớp mặt nạ của một kẻ giả làm trai ngoan.

>> Đừng bỏ lỡ: Cho em họ ở nhờ rồi em cua luôn chồng chị

Để bước trên con đường hạnh phúc hãy nghe theo tiếng nói của trái tim

Khi yêu, ai cũng khao khát được ở bên cạnh người mình yêu mãi mãi, để đi đến cuối con đường hạnh phúc. Thế nhưng, không phải người nào cũng may mắn tìm thấy “tình yêu của cuộc đời”. Tình yêu luôn bắt đầu từ con tim, nó cho bạn cảm nhận chân thật nhất rằng bạn có rung động, có yêu người đó hay không, nhưng cũng là lúc lý trí nhen nhóm cân nhắc hơn về đối phương.

 
Chọn con tim hay nghe lý trí - Ảnh minh họa
Chọn con tim hay nghe lý trí - Ảnh minh họa

Bạn từ chối kết nối trái tim để nghe theo lý trí, tức là bạn đang từ chối tình yêu, vậy tình yêu thực sự đã bị bạn xua đi. Thay vào đó là để cho bản thân bị dẫn dắt bởi sự thiệt hơn của lý trí.

Vì dành quá nhiều thời gian để đong đếm xem ai sẽ là người phù hợp đưa mình đến cuộc hôn nhân bình yên, suy nghĩ xem bạn sẽ được gì và mất gì nếu chọn giữa một trai hư và trai ngoan. Mà đã gạt bỏ đi thời gian để nghe theo con tim mình mách bảo, vì vậy bạn sẽ không thể nhận ra đâu là tình yêu đích thực được. Thế nên, muốn có hạnh phúc trọn vẹn thì hãy nghe con tim dẫn lối.

>> Xem thêm: Thanh xuân con gái ngắn lắm, đừng yêu người vô tâm!

Cô gái trong câu chuyện liệu sẽ nhận được gì sau khi lựa chọn nghe theo lý trí, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện. Cũng đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Dấu hiệu nhận biết bạn đang yêu phải trai hư:

  • Bạn trai thích ăn chơi, chưng diện, thích nổi bật

  • Người con trai cố lờ đi lời bạn nói, thường xuyên mất kiên nhẫn và làm gián đoạn.

  • Thường xuyên nói dối, biện minh.

  • Thường lợi dụng các mối quan hệ của bạn, làm sai nhưng không nhận lỗi