Từ chối phũ phàng

TỪ CHỐI PHŨ PHÀNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mẹ đơn thân 'xem mắt', con từ chối: Đối phương chân thành thuyết phục

Mẹ đơn thân "xem mắt", con từ chối: Đối phương chân thành thuyết phục

Yêu

Muốn mở lòng một lần nữa sau khi chồng cũ qua đời, mẹ đơn thân 9x không nhận được sự ủng hộ của con trai vì người mới không cao bằng ba.

Nam chính 1m83 ôm hôn say đắm cô gái rồi thẳng thừng từ chối hẹn hò

TV Show

Nam chính của gameshow hẹn hò gây chú ý khi hôn và có nhiều cử chỉ, hành động thân mật với cô gái nhưng thẳng thừng từ chối vì cho rằng cô gái ấy quá dễ dãi.

Người đàn ông từ chối phũ phàng khiến nữ chính chạnh lòng

Cộng đồng mạng

Một người đàn ông dù 40 tuổi vẫn "còn zin", không chịu chấp nhận người vợ đã có con riêng. Anh cho biết gia đình mình vốn truyền thống nên khó đồng ý việc này.

Thẳng thừng từ chối hẹn hò, cô giáo vẫn muốn bạn trai theo đuổi

Nhịp sống

Sau khi có một bữa ăn khá vui vẻ và hợp nhau, những tưởng cô giáo với chàng kỹ sư sẽ hẹn hò nhưng cuối cùng nữ chính lại không bấm nút.

Anh chàng ngồi gục ở vỉa hè vì bị bạn gái vứt quà không thương tiếc

Cộng đồng mạng

Mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại hành động phũ phàng của cô gái khi bạn trai tặng quà. Anh chàng vì bất lực mà ngồi giữa đường trời trưa nắng.

Cô gái từ chối lời cầu hôn vì câu nói: "Em lùn tịt, lép lại tham ăn"

Xã hội

Nghe lời cầu hôn, cô gái đứng như trời trồng, nước mắt tuôn dài. Kìm nén xúc động, cô đưa lại cho bạn trai một lời từ chối rồi bỏ vể.

Thử đòi quà 20/10, cô nàng bị bồ mắng té tát rồi nói: “Chia tay đi”

Cộng đồng mạng

Cũng chỉ là đòi quà mang tính thử lòng bạn trai nhưng nào ngờ cô gái trẻ gặp ngay cái kết đắng ơi là đắng, đã bị mắng té tát rồi còn bị người yêu đòi chia tay.

Đêm Noel tặng bạn gái hẳn bó hoa 2 triệu rưỡi, chàng trai vẫn bị từ chối phũ phàng đến "phát khóc"

Cộng đồng mạng

Anh chàng shipper đã chia sẻ câu chuyện lần tặng quà không thành công đúng đêm Noel. Kết quả là bó hoa 2 triệu rưỡi bị người tặng yêu cầu vứt đi.

Xem thêm