Dự đoán hôn nhân bằng đường tình duyên trên hai tay

11/03/2016, 11:00 GMT+07:00

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân của mình ra sao? Rất đơn giản! Hãy nhìn xem đường tình duyên trên hai tay của bạn thuộc kiểu nào dưới đây rồi xem kết quả nhé!

Dự đoán hôn nhân bằng đường tình duyên trên hai tay

1. Đường tình duyên hai tay ngang bằng nhau.

Có khoảng 80% người được khảo sát ở Nhật có bàn tay này. Bạn là người hiền lành và không hay khó chịu dù trong hoàn cảnh nào. Thêm nữa, bạn lấy việc chăm sóc gia đình làm niềm hạnh phúc riêng nên hôn nhân của bạn sau này khá êm ấm và bình an.

2. Đường tình duyên tay trái thấp hơn tay phải.

Bạn được khá nhiều người lớn tuổi hơn yêu thích và để ý. Thậm chí trong những mối quan hệ yêu đương, hầu hết đối phương thường cách tuổi bạn khá nhiều. Tuy nhiên, những người chững chạc như vậy mới phù hợp với bạn. Hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ viên mãn nếu kết hôn với người lớn tuổi hơn.

3. Đường tình duyên của tay trái cao hơn tay phải.

Người có đường tình duyên của tay trái cao hơn tay phải là người luôn cố gắng không ngừng trong cuộc sống. Bạn thích cuộc sống có nhiều thử thách thăng trầm và mong muốn tình yêu của mình phải thật cuồng nhiệt. Trong tương lai, bạn có khả năng sẽ kết hôn với người nước ngoài và có đời sống hôn nhân tự do thoải mái.