Truyền thông Hàn vặn vẹo lời Song Hye Kyo: "Ly hôn là số phận" khiến cô bị tẩy chay

24/07/2019, 13:40 GMT+07:00

Đứng đầu lượt tìm kiếm tại Hàn Quốc mới đây, Song Hye Kyo khiến công chúng bức xúc khi có phát ngôn rằng “ly hôn là do số phận của mình và muốn được đối xử như một công chúa”. Đây là câu nói được trích từ một buổi phỏng vấn với tạp chí Hong Kong khi tham dự sự kiện của thương hiệu trang sức ở Monaco. Nữ diễn viên cởi mở về kế hoạch tương lai, suy nghĩ về số phận và mong muốn vào ngày sinh nhật.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên thực tế đây là câu nói đã bị truyền thông Hàn Quốc "xào" lại lời phỏng vấn của cô và viết theo ý nghĩ chủ quan khiến cho mọi người suy đoán rằng câu trả lời có vẻ như thể Song Hye Kyo nghĩ rằng chuyện cô ly hôn vừa qua là do số phận bắt buộc và cô luôn muốn được xem là một công chúa kiêu hãnh. Điều đáng nói là bài báo trên tại Hàn lại "dắt mũi" được công chúng khi các khán giả đều tin vào nó và chỉ trích mỹ nhân họ Song

Hình ảnh có liên quan

Và ngay lập tức tối hôm qua, cô J - người đã giúp Song Hye Kyo trao đổi trong cuộc phỏng vấn ban đầu đã lên tiếng đính chính và giải thích lại mọi thứ. Cô J nói: “Có nhiều sự hiểu lầm đã nảy sinh do giới truyền thông bỏ qua bối cảnh của cuộc phỏng vấn và chỉ đưa tin về những phần được chọn trong câu trả lời của Song Hye Kyo. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên tôi trải qua chuyện này, vì vậy tôi đã bị sốc và tức giận, bây giờ tôi thậm chí còn rất sợ hãi nữa”.

Kết quả hình ảnh cho song hye kyo wear crown

Câu hỏi ban đầu vốn được người phỏng vấn đưa ra về chủ đề về vương miện khi họ đang đề cập đến sản phẩm vương miện mới của Chaumet rằng: “Nếu bạn được phép đeo một trong những loại vương miện, đó sẽ là khi nào?”. Cũng bởi thế mà Song Hye Kyo tuyên bố rằng cô muốn đeo chúng một lần vào sinh nhật sắp tới của mình: “Nếu tôi được phép, tôi thực sự muốn có thể đeo vương niệm vào ngày sinh nhật của tôi, ngày 22/11. Khi tôi đặt vương miện trên đầu, tôi cảm thấy mình giống như một nàng công chúa”.

Kết quả hình ảnh cho song hye kyo wear crown

Song Hye Kyo chỉ đơn giản trả lời phù hợp cho bối cảnh của sự kiện mà cô ấy tham gia. Cô J tiếp tục giải thích: “Các phương tiện truyền thông đã báo cáo câu trả lời của Song Hye Kyo với một sắc thái hoàn toàn khác biệt. Cô ấy nghĩ về công chúa khi được hỏi về một chiếc vương miện, và cô bày tỏ rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy như một công chúa nếu họ có cơ hội đeo vương niệm dù chỉ một chút. Song Hye Kyo đã không đề cập đến vụ ly hôn khi nói về số phận và định mệnh. Câu hỏi ban đầu được hỏi về cách nữ diễn viên chọn các dự án tiếp theo của mình như thế nào". Song Hye Kyo khi đó đã trả lời: Tôi tin rằng các dự án đến với bạn như định mệnh, không phải bằng bao nhiêu nỗ lực mà bạn bỏ ra”.

Hình ảnh có liên quan

J cũng cho rằng thật không may khi truyền thông Hàn Quốc khiến bài phỏng vấn nghe như thể nói về một nàng công chúa "chảnh chọe" trong khi Song Hye Kyo thực sự rất khiêm tốn.

Ảnh: Tổng hợp

Những bước vượt qua sau ly hôn: 

Bước 1: Thỏa sức đau buồn chuyện cũ
Bước 2: Hạn chế gặp lại chồng cũ tối đa
Bước 3: Chấp nhận sự mất mát này
Bước 4: Tìm sự an ủi từ bạn bè, người thân
Bước 5: Nhìn lại sự thất bại đã qua
Bước 6: Hãy tha thứ cho chồng cũ dù có lỗi lầm gì
Bước 7: Hãy tha thứ cho chính mình dù đã khiến nó tan vỡ
Bước  8: Xây dựng các mối quan hệ mới mẻ hơn
Bước 9: Hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, đừng đi theo vết xe cũ
Bước 10: Trở thành người mà bạn muốn và làm những việc chưa bao giờ làm

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!