Truyền thông Hàn Quốc “đặc biệt chú ý” đến mọi hoạt động của ĐTVN, đặc biệt là HLV Park Hang-seo

07/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Cùng thành công với đội tuyển Việt Nam, HLV người Hàn Park Hang-seo đang tạo ra những hiệu ứng truyền thông thú vị.

Với những thành công từ U23 Châu Á, ASIAD 2018 cho tới nay là AFF Cup 2018, không khó hiểu khi HLV Park Hang-seo lại thu hút được nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ tới vậy.

Đài truyền hình JTBC của Hàn Quốc theo sát thầy trò HLV Park Hang-seo

Ngay trong đêm 5/1, sau khi HLV Park Hang-seođội tuyển Việt Nam nhận được lượng bình chọn kỷ lục tại giải thưởng WeChoice Awards ở hạng mục nhân vật truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng nhất, đài truyền hình lớn Hàn Quốc JTBC đã lập tức đưa tin và không tiếc lời ca ngợi về người hùng mới của bóng đá Hàn Quốc này.


HLV Park Hang-seo từ hiện tượng, đã trở thành ngôi sao thực sự với người Hàn Quốc - Ảnh: Cắt từ clip
HLV Park Hang-seo từ hiện tượng, đã trở thành ngôi sao thực sự với người Hàn Quốc - Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, JTBC là một trong bốn công ty mạng truyền hình cáp quốc gia tại Hàn Quốc. JTBC luôn đặc biệt chú ý đến HLV Park Hang-seo cũng như đội tuyển Việt Nam kể từ sau thành công ở giải U23 Hàn Quốc hồi đầu năm ngoái.

Trong tất cả các giải đấu mà HLV Park Hang-seo cầm quân, đài truyền hình JTBC đều cử ê kíp phóng viên của mình sang Việt Nam để thực hiện các phóng sự, phim tài liệu cực kỳ đẹp mắt và công phu.


Bóng đá Việt Nam đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của người hâm mộ bóng đá xứ sở Kim chi - Ảnh: Cắt từ clip
Bóng đá Việt Nam đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của người hâm mộ bóng đá xứ sở Kim chi - Ảnh: Cắt từ clip

Các phóng viên luôn theo sát HLV Park Hang-seo cũng như ĐTQG Việt Nam trên đất UEA - quốc gia đăng cai Asian Cup 2019. Mở đầu bản tin là hình ảnh các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đồng thanh hát chúc mừng sinh nhật của HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, một ê kíp cũng được bố trí tác nghiệp theo sát đội tuyển Việt Nam, tranh thủ phỏng vấn thầy Park Hang-seo ngay khi cả đội rời sân tập.

Thực tế, ông Park Hang-seo khá được quan tâm tại Hàn Quốc từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Sự thành công của HLV Park khiến bóng đá Việt Nam cũng được yêu thích tại xứ sở Kim chi.

Đội tuyển sẽ còn 2 buổi tập chuẩn bị cho trận đấu ra quân tại Asian Cup 2019 gặp tuyển Iraq ngày 8/1 tới đây.

Đón xem thêm nhiều tin hay tại Yan News bạn nhé!

Tổng hợp