Truyền thông Hàn đưa tin Lisa bị quản lý lừa đảo gần 19 tỷ đồng

02/06/2020, 10:00 GMT+07:00

Một lần nữa thông tin về Lisa (BLACKPINK) lại "gây sốt" cho người hâm mộ. Họ thật sự đau lòng khi một cô gái làm việc tại đất khách lại chịu nhiều bất công nhưng không hề lên tiếng.

Những người tin tưởng nhất làm việc chung từ khi mới ra mắt đã lợi dụng lòng tin của Lisa để chiếm đoạt tài sản.

 
Truyền thông đưa tin Lisa bị lừa đảo (Ảnh: Weibo).
Truyền thông đưa tin Lisa bị lừa đảo (Ảnh: Weibo).

>>>Xem thêm: Công bố danh sách debut của học trò Lisa tại "Thanh xuân có bạn 2"

Truyền thông đưa tin Lisa bị lừa đảo gần 19 tỷ đồng

Mới đây, truyền thông hàn đã đưa tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lý thân cận lừa đảo 1 tỷ won (khoảng 18,5 tỷ đồng). Cụ thể trang Market News đã đưa tin người quản lý (A) này đã đồng hành cũng BLACKPINK từ khi mới debut và Lisa tin tưởng A khi còn là một tân binh. A nhận được sự tín nhiệm của công ty và các thành viên BLACKPINK.

 
Nữ idol đã bị quản lý thân cận lừa đảo số tiền gần 19 tỷ đồng vào cờ bạc (Ảnh: IG Lisa).
Nữ idol đã bị quản lý thân cận lừa đảo số tiền gần 19 tỷ đồng vào cờ bạc (Ảnh: IG Lisa).

Tuy nhiên, A đã lợi dụng tình bạn này và nhận tiền với lý do tìm bất động sản cho Lisa, sau đó người này “nướng” hết vào cờ bạc. Truyền thông khẳng định Lisa bị lợi dụng bởi một người mà cô nàng tin tưởng.

 
Số tiền mồ hôi nước mắt của Lisa kiếm được tại nơi đất khách (Ảnh: IG Lisa).
Số tiền mồ hôi nước mắt của Lisa kiếm được tại nơi đất khách (Ảnh: IG Lisa).

Theo nguồn tin tiết lộ rằng Lisa là thành viên người nước ngoài sống một mình tại Hàn Quốc nên rất dễ bị tổn thương, và câu chuyện này gồm cả tình cảm và tiền bạc. Thật đáng tiếc khi câu chuyện này xảy ra và làm hỏng hình ảnh quản lý trong nước. Hiện tại người quản lý A này vẫn làm việc tại YG Entertainment và đang trong quá trình xin thôi việc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Knet "cà khịa" Lisa khi rộ tin nữ idol tham gia show thực tế xứ Trung

YG xác nhận Lisa bị lừa đảo nhưng cô nàng muốn hoà giải trong im lặng

Trước sự việc này, YG mới đây đã chính thức xác nhận Lisa thật sự đã bị quản lý lừa đảo gần 19 tỷ đồng. Công ty cho biết Lisa muốn hoà giải trong yên bình bởi vì đây là người đã có quãng thời gian đồng hành cùng nữ idol KPOP khá lâu. Người quản lý này đã hoàn trả một số tiền và lên kế hoạch trả nợ trong tương lai.

 
YG xác nhận Lisa muốn hoà giải trong hoà bình nhưng có lẽ cô nàng chịu nhiều tổn thương (Ảnh: Twitter).
YG xác nhận Lisa muốn hoà giải trong hoà bình nhưng có lẽ cô nàng chịu nhiều tổn thương (Ảnh: Twitter).

Đối với Lisa 19 tỷ có lẽ là con số không khó kiếm, chỉ cần 1 đến 2 hợp đồng là có thể hoàn lại được nhưng những tổn thương về mặt tình cảm sẽ khó có thể phục hồi bởi đây chính là người đã đồng hành cùng Lisa nhiều năm không thua kém các thành viên BLACKPINK.

Lisa không có quá nhiều quản lý thân cận nên có thể không lâu người hâm mộ sẽ tìm ra danh tính chỉ là cô nàng không muốn tiết lộ là ai để dành một con đường tốt cho người này.

>>>Bài viết liên quan: Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Ảnh: Tổng Hợp

Lisa - một cô nàng sống tình cảm, dễ khóc

Theo dõi BLACKPINK từ khi mới ra mắt đến nay người hâm mộ sẽ thấy các cô nàng đi theo một concept mạnh mẽ nhưng thực tế họ thật sự “bánh bèo". Họ không mạnh mẽ như nhiều người đã thấy.

Lisa từng trải lòng trong nhiều chương trình thực tế rằng cô nàng rất hay khóc vì phải làm việc xa nhà, nhớ gia đình và thường xuyên gọi điện thoại về cho bố mẹ. Đến hiện tại công việc trở nên nhiều hơn Lisa đã có BLACKPINK và những người thân cận đồng hành.

Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin của Lisa để trục lợi nhưng cô nàng vẫn im lặng, có thể thấy Lisa sống rất tình cảm. Bởi vì với sức ảnh hưởng của Lisa, chỉ cần nói ra đó là ai người này sẽ khó làm việc ở đâu được trong ngành.