Truyền thông Hàn đưa tin Jisoo sẽ đảm nhận vai chính phim "Snowdrop"

09:25 18/08/2020

Từ trước đến nay người hâm mộ luôn cho rằng công ty chủ quản YG quá khắt khe với BLACKPINK vì rất hiếm khi cho nhóm nhạc này "bung xoã" ở nhiều lĩnh vực truyền hình như đi show hoặc đóng phim...

Jisoo là thành viên cho là bị vùi dập tài năng phim ảnh bởi vì gương mặt quá hoàn hảo nhưng không được xuất hiện trên sóng, đến hôm nay người hâm mộ thật sự bất ngờ vì YG đã "thả cửa" với cô nàng.

 
Jisoo được xác nhận tham gia phim ảnh (Ảnh: Marie Claire).
Jisoo được xác nhận tham gia phim ảnh (Ảnh: Marie Claire).

>>>Xem thêm: Jisoo chưa bao giờ "lép vế" khi mặc đụng hàng với idol nữ K-pop

Truyền thông Hàn đưa tin Jisoo đóng vai nữ chính

Mới đây, Mydaily đã đưa tin Jisoo sẽ đảm nhận vai nữ chính cho trong bộ phim truyền hình với tựa đề là Snowdrop, bộ phim có sự góp mặt của biên kịch Yoo Hyun Mi và Jo Hyun Tak, cả hai vốn được biết đến đã cùng tham gia sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách của Sky Castle thời gian qua.

 
Nhan sắc thanh tú dành cho truyền hình (Ảnh: Twitter).
Nhan sắc thanh tú dành cho truyền hình (Ảnh: Twitter).

Fan hâm mộ của thời điểm hiện tại không thể tin vào mắt mình nữa, bởi vì Jisoo được đóng phim mà còn là vai chính chứ không phải cameo 14 giây khiến fan hụt hẫng như trước. Cuối cùng fan cũng chờ được đến ngày Kim Jisoo có thể dùng nhan sắc tỏa sáng trên phim ảnh.

Sau khi thông tin được đưa ra, YG đã chính thức xác nhận Jisoo sẽ lấn sân phim ảnh, ra mắt với một vai trò mới.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK trông "rất ra gì" với kiểu tóc nam, Jisoo đẹp tựa nam thần

Những tranh cãi vây quanh việc Jisoo trở thành nữ chính

Việc Jisoo đảm nhận vai chính cũng có rất nhiều ý kiến gây tranh cãi, bởi vì nhiều người cho rằng sao cô nàng không thử sức với vai diễn nhỏ để xem khả năng diễn xuất, nếu như lên hẳn vai chính lỡ như không như mong muốn lại bị chỉ trích.

 
Có nhiều ý kiến quay quanh việc Jisoo đóng phim (Ảnh: Twitter).
Có nhiều ý kiến quay quanh việc Jisoo đóng phim (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại cho rằng vấn đề giữa vai chính và vai phụ không quan trọng nữa, điều gây chú ý nhất chính là Jisoo sẽ đóng với ai có cảnh hôn hay không? Những phân cảnh trong phim sắp tới mới khiến người hâm mộ lo lắng, còn việc phim chưa ra mắt thì cũng không đoán trước gì nhiều.

 
Tuy nhiên fan chỉ lo lắng có cảnh hôn hay không? (Ảnh: Twitter).
Tuy nhiên fan chỉ lo lắng có cảnh hôn hay không? (Ảnh: Twitter).

Sau khi thông tin Jisoo đảm nhận vai chính được công bố, tên cô nàng đang đến top 1 trending Twitter, điều này có thế là một sự chấn động đối với fan hâm mộ trên thế giới.

>>>Bài viết liên quan: 4 năm từ khi debut chưa một lần khán giả thấy được Jisoo rơi lệ

Ảnh: Tổng hợp

Jisoo có kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều MV

Có lẽ nhiều người còn chưa biết nhưng xuất phát điểm của Jisoo chính là được đào tạo với vai trò diễn viên tại YG. Jisoo có tên trong danh sách diễn viên của YG tuy nhiên không hiểu sao thời gian gần đây công ty này đã gỡ tên cô nàng gây nhiều tranh cãi.

Từ khi chưa debut Jisoo đã xuất hiện trong nhiều Mv của nghệ sĩ nhà YG như: Epik High hay chiến dịch quảng cáo với iKON, cô nàng là cameo cho nhiều bộ phim lớn, khả năng diễn xuất của Jisoo được đánh giá tốt. Tuy nhiên đó chỉ là những thước phim ngắn nên cũng khó có thể dự đoán được.