CL chính thức rời YG Entertainment: 2NE1 mất đi cơ hội tái hợp

07/11/2019, 17:20 GMT+07:00

Truyền thông Hàn khiến làng giải trí lại "bùng nổ" trước tin tức CL không tái ký hợp đồng, chính thức rời YG Entertainment.

Dù đã bước qua thời hoàng kim của thế hệ gen 2, song 2NE1 vẫn là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng với công chúng. Người hâm mộ đã luôn chờ đợi màn tái hợp của 4 cô gái này. Thế nhưng họ đều lần lượt rời YG.

CL chính thức rời YG Entertainment: 2NE1 mất đi cơ hội tái hợp

CL chính thức rời YG Entertainment

Mới đây, truyền thông Hàn đăng tải tin tức CL - nữ rapper của 2NE1 đã không tái ký hợp đồng với YG Entertaiment tại buổi ký kết hợp đồng hôm nay (7/11) - Theo Koreaboo. Như vậy, bắt đầu từ hôm nay, cô đã không còn là nghệ sĩ hoạt động dưới trướng YG - một trong ba ông lớn của nền công nghiệp Kpop. Sau 10 năm gắn bó với nơi này, CL đã đến lúc rời đi.

>>> Bài viết liên quan: 2NE1 kỷ niệm 10 năm thành lập khiến fandom rơi nước mắt

CL chính thức rời YG Entertainment: 2NE1 mất đi cơ hội tái hợp

Hiện tại, CL, Minzy, Park Bom đều đã chấm dứt hợp đồng với YG. Dara là thành viên duy nhất của 2NE1 vẫn còn ở lại. Nhiều người ủng hộ sự rời đi của các cô gái 2NE1 bởi họ đã không còn được đẩy mạnh hoạt động khi ở YG như thời hoàng kim trước đây.

 
Dara vẫn còn là nghệ sĩ dưới trước YG. 
Dara vẫn còn là nghệ sĩ dưới trước YG. 

Tuy nhiên, việc CL rời YG càng làm cho người hâm mộ lo lắng hơn. Khi chỉ còn duy nhất Dara là nghệ sĩ của YG, liệu 2NE1 có còn cơ hội tái hợp trong tương lai. Dẫu cho trước đó, các thành viên nhiều lần "thả thính" fan về sự trở lại của mình nhưng đó lại là điều rất mong manh ngay lúc này.

>>> Có thể bạn quan tâm: 2NE1 viết thư tay gửi người hâm mộ sau 10 năm ra mắt

CL chính thức rời YG Entertainment: 2NE1 mất đi cơ hội tái hợp

Trước thông tin CL rời YG, Knet còn tỏ ra e ngại cho một đế chế âm nhạc vững mạnh. Nhiều người đặt ra giả thuyết khi Yang Hyun Suk không còn ở YG, những nghệ sĩ cũ sẽ lần lượt rời đi. Đáng nói hơn, nhóm nhạc BIGBANG cũng gần kết thúc hợp đồng với YG. Knet đang đặt nghi vấn liệu họ có tái ký hợp đồng?

Trước những thông tin rối loạn về sự việc CL sẽ rời khỏi công ty, mới đây công ty chủ quản YG Entertainment đã vừa lên tiếng CL không hề rời đi như truyền thông Hàn đồn đãi, hiện tại hợp đồng vẫn còn đang được thương thảo giữa hai bên. Mong rằng với tín hiệu đáng mừng này sẽ là sự ở lại của một cô nàng rapper tài năng và đình đám của Kpop.

>>> Đừng bỏ lỡ: Park Bom của hiện tại eo bánh mì, mặt cứng đờ fan cũng không nhận ra

CL chính thức rời YG Entertainment: 2NE1 mất đi cơ hội tái hợp

2NE1 bị đối xử bất công

Thời gian vừa qua, những tin tức xoay quanh các thành viên 2NE1 được netizen rất quan tâm. Sự tan rã của nhóm đến nay vẫn là điều tiếc nuối của fan Kpop. Gần đây, một thông tin 2NE1 bị đối xử bất công, bài hát mới còn từng bị nhường cho BLACKPINK nổ ra. Một cựu nhân viên của YG đã tiết lộ điều này trên mạng xã hội. Liệu sự thật phía sau thông tin 2NE1 bị đối xử bất công là gì?

>>> Xem thêm: Một người tự nhận mình là cựu nhân viên YG tiết lộ: 2NE1 bị ép tan rã, phải nhường hit cho BLACKPINK

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!