Người phụ nữ bị xe khách cán tử vong thương tâm trên đường về quê ăn Tết

02/02/2019, 16:05 GMT+07:00

Một người phụ nữ khi đang trên đường về quê đã bị xe khách cán tử vong tại chỗ. Tài xế xe khách sau khi gây tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường khiến nhiều người không khỏi bức xúc. 

Theo thông tin được báo Công Lý đưa, tối hôm 31/1, chị Th., 22 tuổi, quê ở Kiên Giang có điều khiển chiếc xe máy mang BKS 51N3-17** chở theo chị Danh Thị Pho L. (23 tuổi) đi trên QL1, hướng từ Trung Lương đi Mỹ Thuận. Khi qua khu vực cầu Mỹ Đức Tây, đến km2017+500 thuộc xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, xe của chị Th. đã bị một xe khách 50 chỗ lưu thông cùng chiều tông trúng.


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (Nguồn ảnh: Vietnamnet)
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (Nguồn ảnh: Vietnamnet)

Vụ va chạm khiến cho chị Th. - người điều khiển chiếc xe máy bị ngã và bị xe khách cán qua đầu dẫn đến tử vong tại chỗ, trong khi đó người ngồi sau là chị L. thì bị thương và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tài xế xe khách sau khi gây tai nạn đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

Đại tá Lê Hoàng Tiến - trưởng công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang sau đó đã cung cấp thông tin cho biết cơ quan điều tra đã vào cuộc và đang làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên. Cơ quan cảnh sát cũng tiến hành phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác trích xuất camera an ninh để truy tìm chiếc xe khách gây ra tai nạn chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.


Chị Th. - người điều khiến xe máy bị ô tô khách đâm phải đã không may tử vong ngay tại chỗ (Ảnh minh họa)
Chị Th. - người điều khiến xe máy bị ô tô khách đâm phải đã không may tử vong ngay tại chỗ (Ảnh minh họa)

Theo thông tin do cơ quan công an cung cấp thì chị Th. và chị L. đều là công nhân của một công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, khi đang trên đường về quê ăn Tết thì gặp tai nạn.

Nguồn: Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!