Truy bắt đối tượng cầm mã tấu chém hàng loạt gương ô tô trên đường phố Sài Gòn

28/10/2017, 17:47 GMT+07:00

Mới đây, công an đã xác định đoạn clip dài hơn 3 phút đang được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông cầm mã tấu chém hàng loạt kính ô tô diễn ra vào trưa 28/10 trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Hiện công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng trong đoạn clip.

Ngày 28/10, liên quan đến vụ việc “người đàn ông cầm mã tấu đi xe máy chém gương xe ô tô”, Công an quận Bình Thạnh đã bước đầu xác định sự việc trên.

Theo lãnh đạo công an quận Bình Thạnh, bước đầu xác định vụ việc xảy ra vào trưa ngày 28/10 trên dọc đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh. Nhiều khả năng đối tượng điều khiển xe máy cầm mã tấu chém gương xe ô tô có dấu hiệu ngáo đá hoặc có vấn đề về thần kinh.


Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông chém hàng loạt chiếc gương ô tô trên đường phố (Facebook: T.Đ.T)

Ngay sau khi thực hiện hành vi chém nhiều gương của nhiều xe ô tô trên đường Đinh Bộ Lĩnh, người đàn ông đã chạy vòng về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, ra quốc lộ 13 và vứt chiếc mã tấu tự chế tại đây.

Hiện Công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng trong clip được đăng tải trên mạng xã hội để xử lý.

Trước đó, trưa, một đoạn clip hơn 3 phút do một người là T.Đ.T chia sẽ ghi lại cảnh tượng một người đàn ông điều khiển xe máy không đội nón bảo hiểm lưu thông trên đường phố Sài Gòn cầm theo 1 cây mã tấu lạng lách. 


Nhiều người sợ hãi khi thấy người đàn ông chém hàng loạt gương ô tô (Ảnh: cắt từ clip)
Nhiều người sợ hãi khi thấy người đàn ông chém hàng loạt gương ô tô (Ảnh: cắt từ clip)

Trên đường đi, khi gặp các xe ô tô người đàn ông này liền chạy áp sát rồi chém vào gương ô tô khiến nhiều người hoảng sợ...

Cũng theo chia sẻ của T.Đ.T thì người đàn ông này đi từ đường Đinh Bộ Lĩnh qua đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chứng kiến sự việc, nhiều người tham gia giao thông vô cùng bàng hoàng.

Vụ việc khiến gần 10 chiếc xe ô tô bị chém gãy gương, nhiều người trong xe hoảng sợ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.


Hiện công an đang khẩn trương truy tìm đối tượng trong đoạn clip (Ảnh: cắt từ clip)
Hiện công an đang khẩn trương truy tìm đối tượng trong đoạn clip (Ảnh: cắt từ clip)

Người chia sẽ đoạn clip trên cho biết, sự việc này xảy ra vào khoảng 14h ngày 28/10 trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao và nhận được khá nhiều bình luận. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong clip.

Đến chiều ngày 28/10, đoạn clip đã nhận được hơn 15.000 lượt chia sẻ, kêu gọi truy tìm người đàn ông trong đoạn clip trên.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.