Truy tìm 2 cô gái gây tai nạn rồi đưa cụ ông bị thương... ra nghĩa địa

11/04/2017, 17:01 GMT+07:00

2 cô gái trẻ khiến cụ già bị thương nhưng lại đem bỏ cụ ở… nghĩa địa đã gây chú ý trong dư luận.

Mới đây, vụ việc hai cô gái trẻ gây tai nạn khiến cụ ông bị thương nhưng lại đem bỏ cụ ở… nghĩa địa đã gây chú ý trong dư luận.

Sự việc xảy vào khoảng 8h30' ngày 8/4, nạn nhân được xác định là cụ ông L. N.T., 62 tuổi, hiện đang sinh sống tại xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Lúc đó, ông T. đang đi bộ trên đường làng thì bị 2 cô gái điều khiển xe gắn máy tông trúng người, khiến cụ ông ngất xỉu.

Sau khi tai nạn xảy ra, phần chân của ông T. không thể cử động và nghi là bị gãy. Thấy cụ ông nằm bất tỉnh trên đường, 2 cô gái định phóng xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân giữ lại, yêu cầu đưa cụ đi bệnh viện. Sau đó, người dân hỗ trợ bế cụ này lên xe để 2 cô gái chở cụ đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, họ lại đưa cụ ông ra… nghĩa địa rồi để cụ nằm lại bên vệ cỏ ven đường.

Mới đây, vụ việc hai cô gái trẻ gây tai nạn khiến cụ già bị thương những lại đem bỏ cụ ở… nghĩa địa đã gây chú ý trong dư luận.
Cụ ông trong tình trạng nguy kịch sau tai nạn.

Theo lời của bà T. T. G., 63 tuổi, vợ ông T. thì sau khi nghe người dân nói chồng gặp tai nạn, được 2 cô gái chở vào bệnh viện, người nhà nạn nhân đã đến bệnh viện tìm nhưng không thấy ông T. ở đâu cả. Đến khoảng 10h30' cùng ngày, dân làng phát hiện ông T. nằm bất động, máu me khắp người ở khu vực nghĩa địa xóm Thanh Mỹ.

Ngay lập tức, mọi người đã đưa ông T. vào bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều, gãy chân trái, chấn thương nặng ở vùng bụng và mặt. Đến nay sau 3 ngày cấp cứu và điều trị, tính mạng ông T. đã qua khỏi cơn nguy kịch. Tuy nhiên do gãy chân trái, chấn thương nặng ở vùng bụng và vùng mặt nên bệnh nhân phải nằm một chỗ.

Ông T. đang điều trị tại bệnh viện.
Ông T. đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, gia cảnh ông T. rất khó khăn vợ phải đi giúp việc ở Hà Nội, con cái đi làm ăn xa, ông T. lại thường xuyên bị bệnh tật. Nay gặp phải tai nạn nghiêm trọng thế này, thực sự là điều khiến cả gia đình ông lo lắng.

Ngay sau khi truyền thông và dư luận vào cuộc, Công an xã Phù Lưu đã xác nhận, đúng là trên địa bàn có xảy ra sự việc, sau khi nắm được thông tin đơn vị đã xem xét tại hiện trường và lập biên bản sự việc đồng thời lấy lời khai người bị tai nạn.

Ngày 11/4, Công an xã Phù Lưu cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Lộc Hà truy tìm tung tích 2 cô gái gây tai nạn nghiêm trọng đối với cụ ông 62 tuổi trên. Theo người dân, 2 cô gái đó có một người mặc áo đỏ, và một cô còn lại mặc áo trắng đi trên chiếc xe máy có bánh xe to. Bước đầu, quá trình thu thập chứng cứ đã có manh mối trích xuất camera tại cây xăng ở xã Phù Lưu phát hiện 2 cô gái đi trên xe máy khớp với thông tin vụ tai nạn xảy ra tại địa bàn.

Hiện, vụ việc đang tiếp được điều tra làm rõ.

Ảnh: Internet