Dân mạng phẫn nộ lùng sục chiếc ô tô đâm cụ già gãy chân rồi bỏ chạy

01/09/2016, 15:50 GMT+07:00

Sau khi gây tai nạn, tài xế nhẫn tâm kéo cụ già ra khỏi bánh xe rồi bỏ chạy

Cư dân mạng hiện đang ráo riết tìm kiếm tông tích chiếc xe cùng tài xế gây tai nạn.

Khoảng 15 giờ 45 ngày 31/8, đã có người chứng kiến một xe bán tải màu đen biển số Hà Nội tông trực diện vào một cụ già tại khu vực siêu thị Thành Đô – Cầu Diễn, Hà Nội. 

Cú đâm khiến cụ già 90 tuổi bị gãy chân, nhưng điều đáng nói là người tài xế không nhanh chóng đưa cụ vào bệnh viện, mà chỉ xuống xe, kéo cụ ra khỏi bánh xe rồi vội vã lên xe bỏ chạy. Ngay sau đó, cụ già đã được người dân đưa vào bệnh viện. Được biết, hiện nay cụ đang chữa trị tại bệnh viện 198. 


Bức ảnh cụ già được ghi tại hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook)
Bức ảnh cụ già được ghi tại hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook)

Sự việc trên được người chứng kiến đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội, gây một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng mạng vì sự nhẫn tâm của tài xế. Không lâu sau đó, cư dân mạng đã truy lùng ra chiếc xe tải được cho là đã gây ra tai nạn trên. Được biết, biển số xe của chiếc xe này đăng kí tên một công ty xây dựng trên địa bàn Bắc Từ Liêm. 


Chiếc xe được cho là đã gây ra tai nạn trên. (Ảnh: Facebook)
Chiếc xe được cho là đã gây ra tai nạn trên. (Ảnh: Facebook)

Đến sáng 1/9, một số trang tin đăng tải đại diện phía công ty sở hữu chiếc xe gây tai nạn đã đưa người tài xế nọ đến công an đầu thú. Theo đó, tối 31/8, ông T.T.B – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị B. (chủ sở hữu chiếc xe gây tai nạn) cho biết, đến tối cùng ngày, tài xế lái xe gây tai nạn đã ra trình diện.

Ông B. nói: “Mình đã liên hệ được với lái xe và đã đưa cậu ấy tới cơ quan công an làm việc rồi”. Ngoài ra, ông còn cho biết thêm: “Lái xe nói là không phải ông cụ bị gãy chân như thông tin trên mạng”. Theo ông B., thực hư việc cụ già có bị gãy chân hay không còn phải đợi thông tin chính xác từ phía gia đình nạn nhân.

Sự việc hiện vẫn đang được cập nhật.