Truy lùng người nước ngoài liên quan đến cái chết của cô gái trẻ ở Sài Gòn

04/01/2018, 08:58 GMT+07:00

Người đàn ông nước ngoài đi tới phòng của cô gái trẻ rồi bỏ đi 1 cách vội vã. Sau đó, cô gái được người bạn trước phòng phát hiện tử vong với nhiều bất thường.

Ngày 4/1, Công an quận 1 đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy tìm 1 người đàn ông tên là N.D (SN 1978, mang quốc tịch Hàn Quốc) vì có liên quan đến 1 vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là chị chị Lê Thị Ngọc H (SN 1985, ngụ tỉnh Cà Mau, trú quận 1).

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 1/1, chị Nguyễn Thị P (SN 1990, ngụ tỉnh Cà Mau, trú quận 1) đi về phòng trọ của mình tại nằm trên đường Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.


Nơi xảy ra vụ án.
Nơi xảy ra vụ án.

Sau đó, chị P có sang phòng của chị H gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời. Nghi ngờ, chị P báo chủ nhà mở cửa vào kiểm tra thì phát hiện chị H nằm bất động trong phòng. Trên người chỉ mặc chiếc áo thun, khắp mặt có nhiều vết tím bầm. Chị H được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 1 có mặt cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả , khám nghiệm, điều tra làm rõ. Trích xuất hình cảnh camera an ninh, Công an phát hiện, khoảng 7h cùng ngày, có 1 người đàn ông tới gõ cửa phòng chị P nhưng chị không có nhà. Sau đó, người đàn ông gõ cửa phòng chị H và đi vào vào phòng chị H.


Công an đã có mặt điều tra làm rõ vụ việc.
Công an đã có mặt điều tra làm rõ vụ việc.

Đến 11h cùng ngày, người đàn ông đi khỏi phòng chị H. Chị P xem thì phát hiện người đàn ông đi vào chính là người yêu cũ của chị là ông N.D. Công an nhận định ông D có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ nên đã tiến hành truy tìm. Đồng thời, Công an đã có yêu cầu cấm xuất cảnh với ông N.D để tránh đi ra nước ngoài.