"Tan chảy" trước vẻ điển trai của nam MC xuất hiện trong chung kết Gương mặt truyền hình 2018

04/12/2018, 17:15 GMT+07:00

Giữa một rừng MC hội tụ, gương mặt nam "cầm trịch" sân khấu đêm quan trọng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong đêm chung kết Gương mặt truyền hình 2018, chàng MC điển trai, giọng nói ấm áp và phong cách sang trọng được giao trách nhiệm dẫn dắt toàn bộ đêm chung cuộc đang là biên tập viên Thời sự của HTV. Khi tìm hiểu kỹ hơn về profile, MC Thiên Vũ còn gây cho khán giả nhiều bất ngờ.

Thiên Vũ được nhiều khán giả yêu mến qua các chương trình tin tức trên sóng HTV7, HTV9. Anh lần đầu xuất hiện trong vai trò MC của một chương trình thể thao.

Ngay khi xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng trai này đã làm say lòng khán giả bởi nét đẹp nam tính, hiện đại, lối dẫn tự tin và ấn tượng. Với thế mạnh về dẫn song ngữ Anh - Việt, Thiên Vũ còn xuất hiện liên tục trong các chương trình quy mô mang đẳng cấp quốc tế.

Ít ai biết rằng, chàng MC điển trai này chính là chồng của siêu mẫu, MC Thảo Nhi (huấn luyện viên của Gương mặt truyền hình 2018). Thậm chí, trước đó đã có không ít đồn đoán Thiên Vũ - Thảo Nhi sẽ là cặp vợ chồng huấn luyện đầu tiên trong format truyền hình về nghề MC "ăn khách" này. Tuy nhiên, mùa giải diễn ra với một mình nữ siêu mẫu, MC xuất hiện trên "ghế nóng" cũng gây không ít tiếc nuối cho khán giả.

Lý giải về việc nhận lời tham gia đêm chung kết trong vai trò MC, trong khi vợ mình đang ngồi ghế huấn luyện viên, nam MC bộc bạch: "Lý do lớn nhất để Thiên Vũ tham gia không phải quan hệ gia đình hay vì cả nể ai cả, mà điều chính yếu nhất là giá trị của chương trình. Theo dõi liên tục 2 mùa, Vũ nhận thấy tâm huyết của ê-kíp sản xuất mà trong đó phải kể đến anh Tấn Tài.

Mùa giải 2018 thành công, Vũ hiểu được công sức của anh. Có thể khán giả còn xa lạ hay có ý kiến khác nhau chứ người trong nghề đều hiểu rõ về năng lực và nhiệt huyết của người anh. Vũ chỉ mong đóng góp một phần nhỏ cho mùa giải đầy thu hút này nên khi được lời mời là Vũ tham gia ngay".

Hiện tại, công việc biên tập viên tại HTV và tham gia vào các chương trình đã chiếm trọn thời gian của Thiên Vũ. Khi nhắc về mái ấm riêng cùng Thảo Nhi, cặp vợ chồng đều xin phép giữ cho riêng mình. Được biết, cặp đôi đẹp của làng MC đã có một con gái đầu lòng.

Ảnh: Tổng hợp