Trương Vũ Kiếm thừa nhận đã kết hôn và có con với Ngô Thiến

21:00 15/03/2021

Tối ngày 15/3, nam diễn viên Trương Vũ Kiếm đăng tải bài viết mới trên Weibo, thừa nhận đã kết hôn và có con với bạn gái tin đồn là "tiểu hoa" Ngô Thiến. 

 
Trương Vũ Kiếm thừa nhận đã có con chung với Ngô Thiến. (Ảnh: Weibo)
Trương Vũ Kiếm thừa nhận đã có con chung với Ngô Thiến. (Ảnh: Weibo)

"Yêu nhau và kết hôn bình thường, có một đứa trẻ dễ thương, thủ tục pháp lý đều có đủ. Bình luận chửi tôi cũng không sao cả bởi tôi không quen biết các bạn, không có nghĩa vụ phải chia sẻ chuyện đời tư với các bạn. Tôi chỉ muốn cho con một không gian bình yên để lớn lên. Các bạn thực sự không nên chụp trộm hình con tôi, còn tung ra tên của con tôi. Lần này không bảo vệ tốt em bé là do cha mẹ không làm tròn bổn phận. Mẹ của bé đến bây giờ vẫn đang rất ăn năn, cảm thấy vô cùng khó chịu. Đừng có lần sau nữa" - Trương Vũ Kiếm. 

 
Nguyên văn chia sẻ của Trương Vũ Kiếm. (Ảnh: Weibo)
Nguyên văn chia sẻ của Trương Vũ Kiếm. (Ảnh: Weibo)

Như vậy, cặp đôi tiên đồng - ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ đã thừa nhận chuyện tình cảm sau rất nhiều lời ra tiếng vào của cư dân mạng và truyền thông. Trước đó, paparazzi đã chụp được khoảnh khắc Ngô Thiến cùng mẹ đi ăn, dắt theo một bé trai khoảng 2 tuổi.

 
Ngô Thiến và mẹ ôm theo đứa trẻ được cho là con của cô và Trương Vũ Kiếm. (Ảnh: Weibo)
Ngô Thiến và mẹ ôm theo đứa trẻ được cho là con của cô và Trương Vũ Kiếm. (Ảnh: Weibo)

Netizen đoán rằng em bé này là con chung của nữ diễn viên và Trương Vũ Kiếm. Ngay sau đó, rất nhiều bình luận chỉ trích nhắm đến "nam thần mặt lạnh", nói rằng anh không có trách nhiệm với hai mẹ con. 

 
Ngô Thiến bị bắt gặp ôm con đi mua sắm. (Ảnh: Weibo)
Ngô Thiến bị bắt gặp ôm con đi mua sắm. (Ảnh: Weibo)

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến nên duyên sau bộ phim Anh chỉ thích em, phát hành năm 2018. Cặp đôi thường xuyên bị các tay săn ảnh bắt gặp hẹn hò nhưng không lên tiếng thừa nhận hay phản đối. Sau khi kết hôn, "công chúa Hoa Sách" đã hạn chế các hoạt động nghệ thuật, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Cư dân mạng cảm thấy tiếc thay cho Ngô Thiến khi cô kết hôn và sinh con khi còn quá trẻ. Thời điểm đó, cô nàng là "tiểu hoa" được khán giả yêu thích, sự nghiệp có triển vọng. Vì kết hôn và sinh con, sự nghiệp và hình tượng thanh xuân của Ngô Thiến bị ảnh hưởng khá nhiều.  

NGÔ THIẾN LẤN ÁT NỮ CHÍNH KHI SÁNH VAI BÊN LỘC HÀM 

Trong phim Trạch Thiên Ký, Trường Sinh (Luhan đóng) và Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) là cặp nam nữ chính được nhiều người hâm mộ yêu thích. Song, nữ phụ Ngô Thiến cũng là một điểm sáng được "đẩy thuyền" mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Nhân vật Bạch Lạc Hành của Ngô Thiến lại "đá phăng" sự chú ý của Thánh nữ họ Từ, chiếm trọn yêu mến của khán giả. Vốn là người đã gắn bó với như hình với bóng bên cạnh anh chàng Trường Sinh, Lạc Lạc cũng rất được lòng sư phụ. Trong lúc hai người vui vẻ bên nhau thì Thánh nữ chỉ biết đứng bên ngoài học viên ngóng trông, tương tư... XEM THÊM.