Trương Triệu Huy chê bai cách đối xử tệ của TVB

19/03/2013, 00:01 GMT+07:00

Trương Triệu Huy đã phải làm việc liên tục suốt 30 tiếng đồng hồ, quay cảnh nguy hiểm không người đóng thế...

Làm việc liên tục và không ngừng nghỉ suốt 30 tiếng đồng hồ, quay cảnh nguy hiểm không người đóng thế... đã khiến Trương Triệu Huy khó chịu về lối làm việc tắc trách của TVB.

Trương Triệu Huy

Hiện tại bộ phim truyền hình hành động Sniper Attack 2013 đang dần đi đến những cảnh quay cuối cùng. Hôm thứ 7 vừa qua, Trương Triệu Huy Từ Tử San đã cùng nhau thực hiện cảnh quay truy đuổi tội phạm ở khu công nghiệp Đại Bộ. Trong cảnh này, khi đang truy đuổi tội phạm trên chiếc xe hơi đen, Từ Tử San đột ngột thắng xe vì có xe tải chở hàng đâm sầm trước mặt mình.


	
	Cảnh quay nguy hiểm không có người đóng thế trong Sniper Attack 2013
Cảnh quay nguy hiểm không có người đóng thế trong Sniper Attack 2013

Hầu hết các diễn viên đều không có người đóng thế trong những cảnh quay nguy hiểm này. Nhưng khi được hỏi nguyên nhân, Trương Triệu Huy đã bật cười và tuyên bố tin tưởng vào khả năng điều khiển xe của Từ Tử San. Trương Triệu Huy cũng so sánh Từ Tử San là "biên đạo võ thuật" và nói đùa, "Không có gì phải sợ cả. Nếu lỡ có chuyện gì thì chúng tôi sẽ tông vào thôi."

Trương Triệu Huy, Từ Tử San, TVB

Từ Tử San vốn thường được bạn bè mệnh danh là "Nữ Hoàng đua xe", nhưng cô vẫn bày tỏ sự lo lắng khi quay cảnh này mặc dù có rất nhiều kinh nghiệm từ các cuộc đua xe trước đó. "Có người (Trương Triệu Huy) ngồi bên cạnh mình! Tôi vẫn rất sợ." Từ Tử San cũng nói thêm vì có rất nhiều người đi đường đứng xem nên cô cũng lo lắng sẽ tông trúng mọi người.

Mặc dù vết thương ở tai đã lành lại, nhưng Trương Triệu Huy tiết lộ sức khỏe của anh vẫn không tốt lắm. "Tôi nghĩ là mình đang bị cảm lạnh. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khỏe hoàn toàn. Vì việc sản xuất phải kết thúc sớm hơn nên công việc bị dồn lại. Tôi đã bắt đầu quay phim lúc 6h sáng hôm qua và quay không ngừng nghỉ đến 7 giờ tối và sau đó phải về phim trường để tiếp tục. Công việc kéo dài cho đến 9 giờ sáng hôm sau và tôi lại phải ra ngoài tiếp để quay tiếp. Công việc cứ tiếp tục kéo dài cho đến đêm. Đã 30 tiếng đồng hồ rồi. Quay phim không có nghĩa là phải cực nhọc như vậy."

Trương Triệu Huy

Trương Triệu Huy
Vết thương ở tai của Trương Triệu Huy trước đó vẫn chưa thực sự khỏi hẳn.

Ngay sau đó, Trương Triệu Huy cũng lên tiếng ám chỉ lối làm việc cẩu thả và cách đối đãi tệ hại của TVB đối với nhân viên: "Họ không quan tâm đến chúng tôi. Tất cả chỉ là hoàn thành nhiệm vụ. Làm sao những điều tốt đẹp lại đến từ cách làm việc như vậy?"

Sniper Attack 2013 do Quan Vĩnh Trung làm giám chế và có sự tham gia của: Châu Hải My, Tạ Thiên Hoa, Trần Vỹ và Sầm Lệ Hương.

Trương Triệu Huy, Từ Tử San, TVB

Trương Triệu Huy, Từ Tử San, TVB
Tạo hình của Trương Triệu HuyTừ Tử San trong bộ phim truyền hình hành động Sniper Attack 2013

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)