Trương Trí Lâm sẽ trở thành Thị Đế TVB?

13/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Đêm vừa qua, TVB đã tổ chức một bữa tiệc dành cho nghệ sĩ và nhân viên của mình. Tham dự bữa tiệc mừng này có những cái tên lớn như: Trương Trí Lâm, Châu Lệ Kỳ, Dương Di, Mã Quốc Minh, Hồ Hạnh Nhi... và rất nhiều nghệ sĩ khác.

Trương Trí Lâm

Gần đây, Trương Trí Lâm đã quay về TVB để chuẩn bị quay hình cho chương trình Chưởng Môn Nhân. Khi được hỏi nguyên nhân quay về TVB, anh đã thừa nhận chuyện mình sẽ tham gia quay chương trình này. Về lễ trao giải TVB đang dần tiến vào giai đoạn nước rút, anh chia sẻ mình ủng hộ cho nhân vật Mao Tiểu Mạn (vai diễn của Tiểu Bảo). Trương Trí Lâmcũng thật thà chia sẻ anh vẫn chưa bình chọn Thị Đế và cũng không có dự định bình chọn bản than mình. Ngay sau đó Châu Lệ Kỳ lại tuyên bố mình ủng hộ Trương Trí Lâm.

Trương Trí Lâm

Dù người trong cuộc vẫn úp mở về kết quả cuối cùng, nhưng các trang báo lại cùng nhau khẳng định Trương Trí Lâm sẽ là Thị Đế mới. Không chỉ tham gia bản điện ảnh của Bao La Vùng Trời, anh còn tham gia chương trình Chưởng Môn Nhân. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Trương Trí Lâm vì nhận lời tham gia lễ trao giải TVB nên đã từ chối một tiết mục với khoản thù lao lên đến 500.000 HKD của đài truyền hình Hồ Nam chứng tỏ chàng Captian Cool rất coi trọng đêm trao giải này.

Trương Trí Lâm

Mặt khác, Trương Trí Lâm cũng từng cá cược với Viên Vịnh Nghi, nếu anh không giành được giải Thị Đế thì sẽ tặng cho vợ mình vòng tay trị giá 6 con số. Nếu anh giành được giải Thị Đế thì Viên Vịnh Nghi phải mởi anh ăn cơm suốt 3 tháng. Thêm vào đó, TVB gần đây cũng lên kế hoạch phát sóng bộ phim tài liệu về Trương Trí Lâm và chiếu lại bộ phim của anh là Thiếu Gia Vùng Tây Quan với kế hoạch đẩy mạnh hình ảnh của chàng Captain Cool trong giai đoạn nước rút này.

Trương Trí Lâm

Có vẻ như trước sự thất bại của hai bộ phim Khánh Đài và việc các nghệ sĩ nam vẫn không giành được dấu ấn đặc biệt với khán giả thông qua các vai diễn trong năm, TVB đã quyết định đi một nước cờ mới. Thêm vào đó, nếu trao giải cho Trương Trí Lâm thì uy tín của ban bình chọn do TVB lập cũng dễ dàng được thành lập, tạo đà cho những giải thưởng sau.

Xem thêm thông tin về diễn viên Trương Trí Lâm tại dienanh.net