Trương Trí Lâm phản bác tin đồn bị mù

15/03/2013, 14:50 GMT+07:00

Trương Trí Lâm đã lên báo phản hồi lại hàng loạt tin đồn gần đây về việc anh gặp phải căn bệnh quái ác và có khả năng bị mù.

Hiện tại có rất thông tin về việc Trương Trí Lâm mắc phải căn bệnh ác tính và cần phải phẫu thuật não. Theo trang Apple Daily, nếu không phẫu thuật kịp thời thì chàng diễn viên 41 tuổi có thể bị mù.

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm trong Bao la vùng trời 2

Cuối tháng 12, sau khi hoàn thành bộ phim Bao La Vùng Trời 2,  Trương Trí Lâm đã lặng lẽ về nhà để nghỉ ngơi và chăm sóc cậu con trai Morton 7 tuổi trong khi vợ là Viên Vịnh Nghi đi quay phim ở Bắc Kinh. Cặp đôi này thường có thói quen thay phiên nhau đi làm để luôn có người chăm sóc bé Morton ở nhà. Mỗi khi vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi có dịp ở cạnh nhau, họ lại dùng khoảng thời gian đó để gặp gỡ bạn bè.

Viên Vịnh Nghi
Viên Vịnh Nghi

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm thay phiên nhau chăm sóc bé Morton

Theo Apple Daily, lý do khác khiến Trương Trí Lâm phải ở nhà là anh đang mắc phải căn bệnh ác tính. Mắt của Trương Trí Lâm thường xuyên bị co giật. Các trang báo đưa tin bác sĩ của nam diễn viên này đã phát hiện ra động mạch của anh chèn lên các dây thần kinh mắt và nếu không chữa trị có thể sẽ bị mù. Chính vì vậy, Trương Trí Lâm thường xuyên đến gặp bác sĩ để kiểm tra, nhưng chỉ có phẫu thuật não mới là biện pháp tốt nhất để khắc phục hoàn toàn.

Trương Trí Lâm

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn gần đây với Oriental Daily, Trương Trí Lâm đã trả lời: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm! Sự thật đúng là các dây thần kinh mắt của tôi bị chèn khiến cho mắt phải thường xuyên co giật. Nhưng giờ đã hết rồi. Bác sĩ nói đây không phải là vấn đề nghiêm trọng."

Trương Trí Lâm cũng khẳng định mình không bị mù: "Chỉ do báo chí phóng đại thôi. Vào tháng 4 tới tôi sẽ quay phim 3D cùng với Chung Hân Đồng và Huệ Anh Hồng và sẽ có nhiều cảnh hành động. Nếu tình trạng nghiêm trọng sao tôi lại có thể đồng ý tham gia những dự án phim như thế này chứ."

Trương Trí Lâm

Đồng thời trong quãng thời gian nghỉ ngơi này, Trương Trí Lâm rất siêng năng tập thể dục đều đặn và chạy bộ để duy trì lối sống lành mạnh của mình.