Trương Trí Lâm nhận thù lao khủng khi tham gia show của Trung Quốc

18:00 27/09/2014

Nửa năm trước, có rất nhiều nguồn tin cho rằng Trương Trí Lâm và con trai Mộ Đồng sẽ tham gia chương trình Dad, Where Are You Going. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà 2 bố con anh đành lỗi hẹn với khán giả.

Trương Trí Lâm

Thời gian gần đây lại bắt đầu xuất hiện tin đồn cho rằng đài truyền hình Đông Phương đã chi ra khoản thù lao khủng lên đến 8 con số để mời chàng Captain Cool tham gia chương trình truyền hình thực tế 2 Ngày 1 Đêm cùng với các ngôi sao nam khác như Trương Phong Nghị, Ôn Triệu Luân và chàng ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc là Kangta... Theo kế hoạch, chương trình này sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 11 tới.

Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm

Chương trình 2 Ngày 1 Đêm được đài truyền hình Đông Phương mua lại từ phiên bản cùng tên của đài KBS, Hàn Quốc. Đây từng là một trong những chương trình ăn khách và thành công nhất của xứ sở kim chi với những kỷ lục về rating mà hiếm chương trình nào có thể phá được.

Với chủ đề giới thiệu các địa điểm du lịch mới, đi du lịch giá rẻ, khiêu chiến những cực hạn về khả năng chịu đựng của con người và sống sót giữa nơi hoang dã, 2 Ngày 1 Đêm hứa hẹn sẽ là chương trình thành công tiếp theo sau Dad, Where Are You Going của đài Hồ Nam.

Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm

Theo nhiều nguồn tin, Trương Trí Lâm đã tham gia 2 tập đầu tiên trong chương trình này ở một thành phố cổ của đại lục. 2 tập tiếp theo, anh sẽ phải thực hiện hành trình xuyên sa mạc để đến với vùng đất của những người phụ nữ mạnh mẽ, nắm giữ quyền lãnh đạo thuộc tỉnh Vân Nam. Từ vài ngày trước đã có người hâm mộ chụp được cảnh Trương Trí Lâm đang tham gia chương trình và tạo sóng trong cộng đồng mạng.

Trong hành trình gian khổ này, Trương Trí Lâm chỉ có thể đi lại bằng xe đạp, sử dụng thuyền gỗ để vượt sông lúc chiều tối. Với chủ đề "sinh tồn" trong 5 tập đầu tiên Trương Trí Lâm và đồng đội của anh đã phải trải qua rất nhiều thử thách sống còn, phải đoàn kết để có thể vượt qua khó khăn.

Trương Trí Lâm

Dù quá trình làm việc rất vất vả nhưng Trương Trí Lâm lại cực kỳ yêu thích chương trình này vì nhờ nó mà anh đã kiếm thêm được rất nhiều người bạn đáng tin cậy. Chàng Captain Cool từng chia sẻ với bạn bè đây là tiết mục rất có giá trị vì anh được hưởng thụ những giây phút dành cho riêng mình. Theo kế hoạch hành trình tiếp theo của cả đội sẽ là Tứ Xuyên.