Trương Trí Lâm khuyên Viên Vịnh Nghi nên ăn mặc gợi cảm

17/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Chuyện vợ chồng nghệ sĩ cùng nhau tham gia một sự kiện không còn là chuyện lạ lẫm trong ngành giải trí. Đặc biệt là cặp vợ chồng nổi tiếng như Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

Ngày hôm qua, 15/01, Trương Trí Lâm đã dắt theo vợ của mình là Viên Vịnh Nghi cùng đến Thượng Hải để tham gia buổi lễ cắt băng khánh thành cho một nhãn hàng thời trang. Sau khi Bao La Vùng Trời 2 được phát sóng vào mùa hè 2013, danh tiếng của Trương Trí Lâm đã tăng lên rất cao. Dù vướng phải rất nhiều lời chỉ trích sau lễ trao giải TVB 2013 nhưng tâm trạng của Trương Trí LâmViên Vịnh Nghi vẫn rất tốt. Có vẻ như những tin tức tiêu cực bên ngoài vẫn không thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình nhỏ này.

Viên Vịnh Nghi
Viên Vịnh Nghi

Trong khi Trương Trí Lâm vẫn giữ nguyên phong cách cũ với bộ vest đen lịch lãm, sang trọng và thể hiện được khí chất ngôi sao của mình. Thì Viên Vịnh Nghi vốn luôn cam chịu với thân phận làm nền của mình đột nhiên lại tỏa sáng bất ngờ với bộ vest nữ màu xanh dương. Không còn khoác lên người bộ váy màu trung tính và kín đáo như trước đây, Viên Vịnh Nghi đột nhiên thay đổi hoàn toàn với hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và gợi cảm.

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm

Đặc biệt là phần cổ áo mở rộng và cắt khá sâu khiến Viên Vịnh Nghi trở nên trẻ trung và nổi bật hơn hẳn. Không những thế, nhờ vào bộ đồ mới này mà Viên Vịnh Nghi có thể khoe được đường cong gợi cảm của mình một cách rất kín đáo. Khi phóng viên hỏi đùa về việc thay đổi phong cách ăn mặc, Viên Vịnh Nghi đã thật thà chia sẻ, đây chính là tác phẩm do chính Trương Trí Lâm tạo ra. Viên Vịnh Nghi cũng tiết lộ, chính chồng là người đưa ra lời khuyên để cô thay đổi bản thân tích cực hơn thay vì giữ nguyên phong cách kín đáo như trước đây.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi

Thời gian gần đây, Viên Vịnh Nghi thường khoe ảnh hạnh phúc của gia đình mình lên trang cá nhân khiến cho rất nhiều người hâm mộ và ghen tỵ với cô. Khi nhắc đến con trai Mộ Đồng, Viên Vịnh Nghi tỏ ra cực kỳ hài lòng và thỏa mãn. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc sinh thêm con thì cả hai vợ chồng Trương Trí LâmViên Vịnh Nghi đều tỏ ra cực kỳ ngại ngùng và chia sẻ sẽ cố gắng.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trương Trí LâmViên Vịnh Nghi tại dienanh.net