Trương Trí Lâm, Chung Gia Hân trở thành Thị Đế và Thị Hậu

02/12/2013, 10:45 GMT+07:00

Đêm hôm qua 01/12, lễ trao giải Astro 2013 (hay còn gọi là TVB Star Awards Malaysia) được tổ chức tại Kuala Lumper với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ lớn của TVB.

Trương Trí Lâm - Chung Gia Hân
Trương Trí LâmChung Gia Hân

Trong lễ trao giải lần này, hai diễn viên được đánh giá cao và gây được nhiều chú ý nhất trong năm nay là Trương Trí LâmChung Gia Hân cùng nắm tay nhau để trở thành Thị Đế và Thị Hậu. Bao La Vùng Trời 2 cũng được coi là bộ phim càn quét nhiều giải thưởng nhất với giải Thị Đế, Phim Hay Nhất và 6 giải Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất chia đều cho các diễn viên: Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân, Hồ Hạnh NhiTrần Pháp Lai.

Trương Trí Lâm - Hồ Hạnh Nhi
Trương Trí LâmHồ Hạnh Nhi

Từ sau khi Bao La Vùng Trời 2 được phát sóng, danh tiếng Trương Trí Lâm cũng tăng cao hơn bao giờ hết. Vai Captain Cool cũng giúp danh tiếng của anh lan xa khắp khu vực Châu Á. Trương Trí Lâm đã nói đùa: "Có vẻ như mọi người đều thích tôi vào vai anh chàng đào hoa!" Sau đó anh cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim Bao La Vùng Trời 2 và người hâm mộ đã ủng hộ mình nhiệt tình.

Ngô Trác Hy - Hồ Định Hân
Ngô Trác Hy - Hồ Định Hân

Chung Gia Hân cũng vượt qua Điền Nhụy Ni, người đã chiến thắng mình trong đêm Khánh Đài TVB để trở thành Thị Hậu. Khi nghe được tên mình xướng lên, nàng Hoa Hậu đã không kiềm được nước mắt. Cô chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ là sẽ có nhiều người ủng hộ mình đến như vậy. Tôi cũng không nghĩ mình có cơ hội để chiến thắng giải này. Rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Tôi sẽ không kiêu ngạo và tiếp tục làm việc chăm chỉ."

La Trọng Khiêm - Hồ Định Hân
La Trọng KhiêmHồ Định Hân

Viên Vỹ Hào - Sầm Lệ Hương
Viên Vỹ HàoSầm Lệ Hương

La Trọng KhiêmHồ Định Hân cùng nhận được giải Nam và Nữ Diễn Viên Phụ với vai diễn trong Bao La Vùng Trời 2. Viên Vỹ HàoSầm Lệ Hương cùng nhận được giải Diễn Viên Tiềm Năng. Hai diễn viên trẻ cũng đang nằm trong danh sách được lăng xê trong năm nay của TVB với vai diễn trong On Call 36 Tiểu Thời 2. Cả hai người đã có bước chuyển biến tích cực trong sự nghiệp với giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp và liên tục gửi lời cảm ơn với khán giả.

Dương Di - Mã Quốc Minh

Dương DiMã Quốc Minh lại tiếp tục giành được giải Cặp Đôi Màn Ảnh được yêu thích nhờ sự hợp tác ăn ý trong On Call 36 Tiểu Thời 2. Hai Thị Đế và Thị Hậu năm ngoái là Lâm PhongTừ Tử San đều không nhận được giải thưởng nào trong năm nay. Trong khi Lâm Phong tập trung vào việc phát triển sự nghiệp ở Đại Lục nên không tham gia bộ phim nào của TVB thì vai diễn của Từ Tử San trong Thần Thương Thư Kích lại liên tục vấp phải chí trích của khán giả.