Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh: "Ăn cắp xong trả lại là công an không bắt à"

25/07/2019, 12:10 GMT+07:00

Nam ca sĩ khẳng định dù như thế nào đi chăng nữa thì anh cũng không chấp nhận hình ảnh của mình bị đăng tải mà không qua xin phép.

Vừa qua, Trương Thế Vinh Nukan Trần Tùng Anh đang có một cuộc ồn ào trên mạng xã hội thông qua sự việc giọng ca Tình yêu hoa gió bức xúc, đòi tiền quảng cáo 25 triệu đồng khi cửa hàng thời trang của "đàn em" đã tự ý lấy hình ảnh của mình để đăng tải quảng cáo trên fanpage. Tuy nhiên, phía đối phương cho rằng chiếc áo mà anh diện do cửa hàng thực hiện nên việc sử dụng hình ảnh nghệ sĩ là điều bình thường từ trước đến nay. 

Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh:

Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh:

Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh:

Đồng thời, khi Trương Thế Vinh liên lạc thì shop đã tháo xuống và nói lời xin lỗi. Dẫu vậy, mọi chuyện ồn ào hơn khi những người liên quan, các nghệ sĩ thay nhau lên tiếng thể hiện quan điểm.

>>> Bài viết liên quan: Hậu Running Man: Trương Thế Vinh đòi tiền shop của Nukan Trần Tùng Anh vì dùng ảnh chùa 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, "Voi biển" bức xúc đáp trả: "Tôi không làm việc qua stylist và cũng chưa nhận một câu hỏi về việc dùng hình của tôi để đăng trên trang kinh doanh của nhãn. Khi chưa có sự đồng ý của tôi thì quí vị không được sử dụng trên mọi hình thức. Còn khái niệm của thế giới hay nội trong ngành thời trang thì tôi không quan tâm, vì chưa có một cơ quan pháp lý nào công nhận, cho nên đó chẳng qua là thói quen không có cơ sở. Bằng chứng là việc tháo gỡ hình ảnh của tôi trên trang cho thấy quí vị đã nhận mình sai.

Anh nói thêm: "Dù muốn hay không, quí vị cũng đã dùng hình ảnh tôi trong 5 ngày qua trong việc kinh doanh, thì không thể nói là: không được thì tháo xuống, nói vậy ăn cắp xong trả lại rồi là công an không được bắt à? Nói đến đây Tôi đã không còn có khái niệm đòi lại quyền lợi của mình vì hiểu được độ xịn của founder

Tôi xin nhắc lại nghệ sĩ không xin để anh dùng ngôn từ bố thí như vậy. Chúng ta win win. Nhưng rất tiếc về những gì đã đọc. Anh xem nghệ sĩ chúng tôi như ăn xin. Bài viết này không nhằm tranh cãi, vì ai đúng ai sai đã rõ. Tôi chỉ nhắc nhở về thái độ của anh và nhân viên. Nên tôn trọng người khác hơn ngay cả khi mình đúng".

>>> Xem thêm: Bất ngờ với cách xử lý của Tuấn Hưng với kẻ mạo danh hình ảnh của vợ chồng anh để làm chuyện xấu?

 
Thậm chí, Trương Thế Vinh còn tham khảo các vấn đề liên quan đến luật để làm bằng chứng cho những gì mình đang nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Thậm chí, Trương Thế Vinh còn tham khảo các vấn đề liên quan đến luật để làm bằng chứng cho những gì mình đang nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, Trương Thế Vinh còn tham khảo các vấn đề liên quan đến luật để làm bằng chứng cho những gì mình đang nói.

 
Anh chia sẻ với bạn bè rằng mình cũng đã giao việc này cho luật sư giải quyết. Bình luận này nhận hẳn 1.300 lượt tương tác ủng hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ với bạn bè rằng mình cũng đã giao việc này cho luật sư giải quyết. Bình luận này nhận hẳn 1.300 lượt tương tác ủng hộ.

 
Sau khi đăng đàn toàn bộ ồn ào tiền bạc quảng cáo thì Nukan Trần Tùng Anh vẫn chưa có phản hồi nào thêm. Dẫu vậy, trang cá nhân của nam ca sĩ đang bị công kích kịch liệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đăng đàn toàn bộ ồn ào tiền bạc quảng cáo thì Nukan Trần Tùng Anh vẫn chưa có phản hồi nào thêm. Dẫu vậy, trang cá nhân của nam ca sĩ đang bị công kích kịch liệt.

>>> Có thể bạn chưa biết: Sao Việt khốn đốn vì bị trục lợi bằng hình ảnh

Sự việc này vẫn đang tiếp diễn trên các diễn đàn bởi nhiều ý kiến trái chiều từ người trong cuộc lẫn công chúng. Thậm chí, các nghệ sĩ như Cao Thái Sơn, Pha Lê,... cũng đang bị "ném đá" dữ dội vì những phát ngôn gây tranh cãi trong câu chuyện này.

Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh:

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!