Bảo yêu thì từ chối nhưng Trương Thế Vinh luôn đứng đằng sau Thúy Ngân

24/03/2021, 17:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân không ngại công thân thiết khi thường xuyên đi du lịch cùng nhau hay tụ họp với hội bạn showbiz. Dù cả 2 từng chia sẻ chỉ là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết nhưng lại có biểu hiện như cặp đôi đang yêu.

 
Thúy Ngân khoe ảnh chụp cùng Trương Thế Vinh và hội chị em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân khoe ảnh chụp cùng Trương Thế Vinh và hội chị em. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Thúy Ngân tiếp tục khoe nhiều bức ảnh được Trương Thế Vinh hộ tống đi chơi cùng hội chị em gồm: Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. Người hâm mộ nhận thấy một điều khác biệt trong các bức ảnh này là giọng ca Tình yêu hoa gió lúc nào cũng đứng sau hoặc cạnh bên Thúy Ngân.

 
Anh lúc nào cũng đứng cạnh "người tình tin đồn". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lúc nào cũng đứng cạnh "người tình tin đồn". (Ảnh: FBNV)

Đặc điểm để biết những người đang yêu khi đi cùng hội bạn thân là chắc hẳn lúc nào cũng đứng cạnh nhau trong mọi bức ảnh, nếu không có chỗ thì nép ra phía sau vẫn đứng cạnh "người yêu" của mình. Khán giả cũng đặt câu hỏi tại sao Trương Thế Vinh không đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc hay ai khác mà phải chọn Thúy Ngân?

 
Nhiều bức ảnh trước đó cũng cho thấy vị trí đứng đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bức ảnh trước đó cũng cho thấy vị trí đứng đặc biệt. (Ảnh: FBNV)

Xem lại những bức ảnh cả hai chụp trước đó cùng với hội bạn, khán giả càng khẳng định hơn về mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn. Hầu như trong mọi bức ảnh nam ca sĩ đều hiện diện cạnh bên, hoặc đứng sau lưng "tình tin đồn".

 
Luôn kề bên nhau trong mỗi bức ảnh chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luôn kề bên nhau trong mỗi bức ảnh chung. (Ảnh: FBNV)

Một bức ảnh chụp ngẫu nhiên của sao Việt nào đó, nếu có sự xuất hiện của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thì chắc chắn 90% họ ngồi hoặc đứng cạnh nhau. Đây chính là điều mà người hâm mộ luôn đặt nghi vấn hẹn hò cho cả hai, không yêu nhưng cứ thích bên cạnh nhau, dù có nhiều tin đồn vẫn không ngại.

 
Một khoảnh khắc vô tình cũng ngồi cạnh nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một khoảnh khắc vô tình cũng ngồi cạnh nhau. (Ảnh: FBNV)

Trong hậu trường chương trình 7 Nụ cười xuân cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại cảnh Trương Thế Vinh ân cần chăm sóc cho Thúy Ngân đã khiến fan dậy sóng. Nữ diễn viên bị thương, ngay lập tức được anh chàng chườm đá và còn nói lời ngọt ngào "tất cả để anh lo".

Dù không biết đùa hay thật nhưng khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đã làm tin đồn hẹn hò ngày càng gần sự thật, phủ nhận yêu đương nhưng mỗi khi xuất hiện lại làm mọi người cảm nhận cả 2 có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Ảnh: Tổng Hợp

LAN NGỌC HÉ LỘ TRƯƠNG THẾ VINH VÀ THUÝ NGÂN CÓ CON RIÊNG

Trong hậu trường 7 Nụ cười xuân vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc vừa hé lộ bí mật gây sốc của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân, cô nàng cho biết cặp đôi có con riêng.

Cụ thể, Lan Ngọc chia sẻ Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đã yêu nhau được hơn 1 năm, quan trọng hơn hết cả 2 còn có 1 con chung tên Bin, đang nhờ Tiến Luật nuôi hộ.

Tuy nhiên, Thúy Ngân nhanh chóng đính chính, nữ diễn viên cho biết đó là con của Tiến Luật với 1 người khác. Câu nói nửa đùa, nửa thật của các đồng nghiệp khiến khán giả hoang mang về mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Nếu không có gì thì làm thế nào mà các đồng nghiệp đều ghép họ 1 đôi?

Xem thêm tại đây!