Trương Thế Vinh chủ động kết thúc ồn ào: "Không cần phải tẩy chay hoặc ép ai vào đường cùng"

26/07/2019, 11:50 GMT+07:00

"Tôi không muốn đào bới việc của người khác, chỉ muốn tìm câu trả lời hợp lý cho bản thân. Nên rất mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh và đừng đẩy câu chuyện đi quá xa", Trương Thế Vinh viết.

Hai ngày qua, làng mốt việc chứng kiến ồn ào bản quyền hình ảnh của Trương Thế Vinh với một thương hiệu thời trang Việt. Mọi chuyện lẽ ra sẽ được giải quyết ổn thoả ngay từ đầu nếu chủ thương hiệu chịu ngồi lại với Trương Thế Vinh để cùng nhau trao đổi nhưng không đơn vị này không ngừng công kích nam ca sĩ và các fan đứng về lẽ phải.

Trương Thế Vinh chủ động kết thúc ồn ào:

>>> Xem thêm: Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh: "Ăn cắp xong trả lại là công an không bắt à"

Câu chuyện càng bị đẩy xa hơn khi có sự tham gia của các sao Việt khi họ đồng tình đứng về nhãn hàng khiến họ bị chỉ trích gay gắt như: Pha Lê, Cao Thái Sơn, Hoàng Ku,… trong số đó có Diễm My 9x vì sự đùa kém duyên của mình.

Sau hơn 2 ngày xảy ra ồn ào, Trương Thế Vinh đã viết tâm thư kêu gọi người hâm mộ không đẩy câu chuyện đi xa và tẩy chay nhãn hàng. Anh cũng xác nhận mình đã nhận được sự hợp tác từ nhãn hàng. Đặc biệt, trong tâm thư của mình anh cho biết không hề trách Diễn My 9x vì cô không có ý xấu.

>>> Xem thêm: Bị tiệm chụp hình thẻ xài hình chùa, Diễm My 9x đùa: "Chắc phải đòi 100 triệu quá" khiến CĐM giận dữ

Trương Thế Vinh chủ động kết thúc ồn ào:

>>> Xem thêm: Giữa tâm bão xài chùa hình ảnh, chiếc áo của Trương Thế Vinh được bán tràn lan trên MXH Trung Quốc

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trương Thế Vinh viết:

“Đầu tiên xin cảm ơn tất cả các anh chị báo chí, những người có ý thức xây dựng cho cộng đồng ngày càng văn minh hơn và đặc biệt các Fans của tôi đã bỏ nhiều thời gian, lắng nghe, tìm hiểu và không ngại bị xỉ vả để đòi lại điều đúng.

Nhưng sự việc đã đi quá xa so với mức tôi hình dung và đó không phải điều tôi muốn. Tôi không muốn đào bới việc của người khác, chỉ muốn tìm câu trả lời hợp lý cho bản thân. Nên rất mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh và đừng đẩy câu chuyện đi quá xa!!

Thứ nhất: tôi đã được trao đổi với anh Dũng và nhận được những lời tự nhận khuyết điểm, nếu nói thoả đáng thì là chưa, nhưng với tôi như vậy là đủ cho trường hợp này. Về phía nhãn hàng, theo tôi họ có những thiếu sót và đến nay thì hệ quả đang quá nặng. Chúng ta tranh luận để hiểu rõ hơn quyền lợi của mình, không cần thiết phải tẩy chay hoặc ép ai vào đường cùng.

Thứ hai: việc các đồng nghiệp của tôi không lên tiếng là đúng, vì nếu họ tham gia, sự việc chắc sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Còn những người có ý kiến trái chiều thì cũng không sai, có tranh luận thì sự việc mới được tỏ tường. Điều này có lợi cho nghệ sĩ nói riêng và cho những người có liên quan đến luật bản quyền nói chung.

Tôi viết thư này với mong muốn mọi người hãy bớt nóng giận, nên để cho câu chuyện này lắng xuống. Tôi tin sau những gì đã xảy ra thì các quy định của pháp luật về bản quyền, hình ảnh đã được rõ ràng hơn! Một lần nữa cảm ơn mọi người đã quan tâm - Trương Thế Vinh.

P/s: Còn Diễm My 9X thì không có ý xấu và cũng đã giải thích rất rõ. Chúng tôi thường xuyên làm việc chung nên tôi hiểu em ấy. Các bạn hãy bỏ qua nhé!".

Như vậy với sự thiện chí từ nhãn hàng, Trương Thế Vinh đã chính thức cho khép lại câu chuyện. Cách hành xử rất văn minh này của anh rất đáng để ngưỡng mộ.

Trương Thế Vinh chủ động kết thúc ồn ào:

Toàn bộ ồn ào hình ảnh của Trương Thế Vinh, xem TẠI ĐÂY:

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!