Trương Thế Vinh chính thức thả xích MV "Happy"

20:40 23/09/2020

Trưa ngày 23/9, Trương Thế Vinh chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt ca khúc Happy. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của nam ca sĩ.

Có mặt trong buổi ra mắt, Trương Thế Vinh đã trình diễn live bài hát Happy khiến cho khán giả có mặt trong khán phòng dường như nổ tung và không ngừng cổ vũ.

 
Trương Thế Vinh tự tin trình bày ca khúc Happy.
Trương Thế Vinh tự tin trình bày ca khúc Happy.

>>>Xem ngay: Thúy Ngân đăng story có Trương Thế Vinh kèm dòng chữ "I love you"

Trương Thế Vinh chính thức trình làng MV Happy

Lấy bối cảnh biển xanh, cát trắng và nắng vàng, Trương Thế Vinh khéo léo lồng ghép bài hát vô cùng sôi động. Nam ca sĩ cũng được dịp khoe body săn chắc trong những phân cảnh đầu của MV khiến khán giả trầm trồ. 

 
Trương Thế Vinh đầy năng động trong MV.
Trương Thế Vinh đầy năng động trong MV.

 
Dàn khách mời đình đám xuất hiện.
Dàn khách mời đình đám xuất hiện.

Tiếp theo, khi dàn nghệ sĩ đình đám xuất hiện, nhiều người đã vô cùng bất ngờ và không ngớt cười bởi những mảng miếng hài. Có mặt trong MV của Trương Thế Vinh gồm những gương mặt như: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật. Không chỉ đem đến một ca khúc đậm sắc hè mà Trương Thế Vinh còn khiến người khác cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc như từng lời bài hát.

 
Trương Thế Vinh mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực.
Trương Thế Vinh mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực.

 
Nam ca sĩ cháy hết mình với ca khúc mới.
Nam ca sĩ cháy hết mình với ca khúc mới.

Ca khúc cũng là nguồn năng lượng tích cực mà Trương Thế Vinh dành đến cho khán giả của mình. Nam ca sĩ cho biết, trải qua những biến cố nhất định trong cuộc đời, anh biết rằng việc tạo ra nguồn năng lượng tích cực rất quan trọng. Và anh muốn rằng các khán giả khi xem MV này sẽ cảm thấy vui tươi, yêu đời hơn.

>>>Đừng bỏ qua: "Voi Biển" độc thân quyến rũ có sức hút không thể chối từ ở tuổi 36

Trương Thế Vinh chia sẻ về những cảm xúc khi trở lại âm nhạc

Mặc dù mô hình ban nhạc hiện tại không quá được khán giả chú ý, tuy nhiên, Voi Biển Band vẫn xuất hiện như một lời hứa hẹn mà Trương Thế Vinh dành cho khán giả.

 
MV Happy là sản phẩm đầu tiên của Trương Thế Vinh trong chuỗi sản phẩm sắp tới.
MV Happy là sản phẩm đầu tiên của Trương Thế Vinh trong chuỗi sản phẩm sắp tới.

Cảm xúc của Trương Thế Vinh như thế nào khi đã chính thức trình làng MV mới?

Vinh cảm thấy rất vui. Đây giống như là một giấc mơ của mình vậy. Dù có rất nhiều lời ngăn cản, ai cũng bảo đây là điều không khả thi nhưng mà cuối cùng Vinh cũng đã đưa được sản phẩm tinh thần của mình ra. Điều này làm Vinh cảm thấy hạnh phúc. 

 
Dù có người ngăn cản nhưng Trương Thế Vinh vẫn quyết định theo mô hình nhóm nhạc.
Dù có người ngăn cản nhưng Trương Thế Vinh vẫn quyết định theo mô hình nhóm nhạc.

Từng gặp vấn đề về tâm lý trong thời gian trước đây, cách nào khiến Trương Thế Vinh vượt qua được nó?

Thật sự rất khó để diễn tả hết được những việc mà Vinh đã trải qua. Vinh nghĩ rằng không có ai giúp mình được bằng chính bản thân mình cả. Tuy nhiên, cũng đã rất may mắn trong những lúc tối tăm nhất của cuộc đời Vinh đã gặp được một vài người "đi ngang cuộc đời" và họ cho mình những lời nhắc khiến Vinh tỉnh ra. Thật ra thì không có cách nào cả, mọi thứ đều phải cần thời gian và ý chí để vượt qua.

 
Happy là điều anh muốn gửi gắm đến cho khán giả.
Happy là điều anh muốn gửi gắm đến cho khán giả.

Không chỉ tung ra một ca khúc rồi biến mất, Trương Thế Vinh cho biết anh còn rất nhiều dự án phía trước để dành cho những người yêu thương, theo dõi chặng đường hoạt động của mình.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Dàn sao chia sẻ cảm xúc khi Trương Thế Vinh quay trở lại âm nhạc

Ảnh: NVCC

Tại sao Trương Thế Vinh lại mời các nghệ sĩ đình đám như Trường Giang, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ,... tham gia đóng trong MV?

Vinh tự nhận mình là người có rất ít bạn trong nghề, tuy nhiên, hội nghệ sĩ này là số ít những người bạn mà tụi Vinh thật sự yêu quý nhau. Cũng chính họ là người đã đề nghị xuất hiện trong MV của Vinh, Vinh chỉ cần chốt lại thời gian để báo lại cho họ mà thôi. 

Vậy trong tương lai, Trương Thế Vinh có làm một MV với hội bạn Running Man hay không?

Ngay sau khi quay MV về thì hội Running Man trách Vinh ngay lập tức rằng "tại sao không phải là tụi em". Running Man là cái nhóm mà tụi Vinh trước đây biết nhau từ rất lâu, tuy nhiên từ sau chương trình mới thân thiết với nhau. Bản thân Vinh cũng hi vọng là trong thời gian tới sẽ có một sản phẩm để kết hợp với họ.