Trương Quỳnh Anh: "Không dễ dãi với bản thân để mắc sai lầm nữa"

21/07/2020, 16:03 GMT+07:00

Là ca sĩ - diễn viên hoạt động trong showbiz nhiều năm nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn giữ được sức hút của mình đối với công chúng.

Thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã là mẹ một con có nhan sắc và tài năng nhưng trong chuyện tình cảm vẫn là người khá lận đận.

 
Trương Quỳnh Anh nhan sắc thăng hạng sau 10 năm vào nghề
Trương Quỳnh Anh nhan sắc thăng hạng sau 10 năm vào nghề

>>> Xem thêm: Trương Quỳnh Anh không hề kém cạnh khi "đụng hàng" với Ngọc Trinh

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã có mặt tại buổi họp mặt cùng dàn diễn viên Băng Di, Hữu Vi... khi giao lưu với khán giả hâm mộ trong bộ phim mới nhất. Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh trở lại đường đua giải trí mạnh mẽ hơn khi liên tục tham gia nhiều vai chính trong các tác phẩm được đầu tư lớn.

 
Trương Quỳnh Anh và Hữu Bi, Băng Di tại sự kiện
Trương Quỳnh Anh và Hữu Bi, Băng Di tại sự kiện

Trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ việc có thể giữ gìn được nhan sắc dù liên tục quay phim đêm: "Có đêm quay khuya đến 2-3h sáng nhưng tôi vẫn đắp mặt nạ, chăm da vùng mắt, đến khi mọi thứ xong hết thì tôi chỉ ngủ hơn 1 tiếng là dậy đi quay tiếp tục. Dù vậy nhưng tôi vui vì sự chăm bẵm của mình để lại ấn tượng, sự tươi tắn trong lòng khán giả”.

 
Hữu Vi trong buổi giao lưu bất ngờ hát "thả thính" Trương Quỳnh Anh​
Hữu Vi trong buổi giao lưu bất ngờ hát "thả thính" Trương Quỳnh Anh​

>>> Bài viết liên quan: Trương Quỳnh Anh: "Sau tan vỡ tôi như đi tìm lại chính con người mình"​

Trương Quỳnh Anh: "Tôi không khó tính hay sợ hãi bất cứ điều gì trong tình yêu"

Cũng trong buổi gặp gỡ người hâm mộ hiếm hoi này, Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ chuyện tình yêu của mình: "Tôi không khó tính hay s hãi bất cứ điều gì trong tình yêu nữa nhưng sau bao nhiêu vấp váp đã qua, tôi không thả trôi cảm xúc của mình nữa, nói đúng hơn là tôi không dám dễ dãi với bản thân để lỡ bước đi sai lầm lần nữa.

 
Trương Quỳnh Anh : "Tôi không thả trôi cảm xúc của mình nữa"
Trương Quỳnh Anh : "Tôi không thả trôi cảm xúc của mình nữa"

Tôi ở thời điểm này tận hưởng lắm, tôi vui khi được làm việc, hài lòng khi làm được những thứ mình thích. Mỗi ngày tôi ăn ngủ ở phim trường, miệt mài làm sản phẩm âm nhạc, khi xong việc tôi thích xách ba lô lên cùng con trai đi du lịch. Cuộc sống viên mãn như vầy thì không có gì phải đòi hỏi thêm cả”.

Trương Quỳnh Anh:

Với những biến cố trong cuộc sống, hi vọng trong thời gian tới những sản phẩm mà Trương Quỳnh Anh gửi đến khán giả luôn được mọi người đón nhận và yêu thích.

>>> Đừng bỏ lỡ: Trương Quỳnh Anh cùng bạn bè kêu gọi quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Mạc Can​

ẢNH: NVCC

Trương Quỳnh Anh: Hiểu được trong lòng con có sự mất mát nào đó

Vừa qua, trong buổi phỏng vấn cùng Yan, khi được nhắc về cậu con trai Sushi của mình, Trương Quỳnh Anh tâm sự:

 “Sushi cũng đôi khi tìm tên mình trên mạng xã hội. Ra loạt hình ảnh từ lúc nhỏ hay hình cả gia đình đi ăn. Mình hiểu được trong lòng của con có sự mất mát nào đó. Nhưng đây lại là câu chuyện không có cái kết đẹp và Sushi cũng đủ bản lĩnh để thích nghi được với cuộc sống mới. Bởi vì con không mất ai cả vẫn còn có ba, còn có mẹ chỉ là chúng ta không sống chung nhà mà thôi”.