Ngọc Lan thân thiết với Trương Quỳnh Anh sau lời xin lỗi vì công việc

10:30 27/08/2020

Trương Quỳnh Anh xuất thân từ ca sĩ nhưng cô lại gây chú ý nhiều ở mảng truyền hình. Còn Ngọc Lan đã là gương mặt quen thuộc với khán giả ở hàng trăm vai diễn khác nhau trong nhiều năm qua.

Hiện tại, hai chị em đang cùng đóng chung phim và cách đây không lâu vợ cũ Thanh Bình khiến khán giả bất ngờ khi nói lời xin lỗi đoàn phim và cả nữ ca sĩ vì mình đã làm việc không tốt, ảnh hưởng đến cả ê-kíp.

Ngọc Lan từng xin lỗi đoàn và Trương Quỳnh Anh về việc mình làm liên lụy đến mọi người trong lúc quay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgọc Lan từng xin lỗi đoàn và Trương Quỳnh Anh về việc mình làm liên lụy đến mọi người trong lúc quay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Lan xin lỗi Trương Quỳnh Anh vì gây ảnh hưởng đến đoàn phim

Hai chị em thân mật

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân giọng ca Anh còn ở đó không vừa đăng tải hình ảnh hậu trường của mình và Ngọc Lan. Trương Quỳnh Anh còn chú thích khá hài hước: "Hôm qua không ăn chè đậu đỏ, hôm nay vẫn có người yêu".

Theo đó, mẹ của Sushi đã ngồi hẳn vào lòng "đàn chị" hết sức thân thiết. Cả hai thoải mái với nhau sau lời xin lỗi của Ngọc Lan. Có lẽ nhiều năm qua đã quen biết, chơi cùng nhau nên những khúc mắc nhỏ trong công việc chẳng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp, chị em này.

 
Trương Quỳnh Anh ngồi lên người Ngọc Lan. Cả hai còn "dính chặt" lấy nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Quỳnh Anh ngồi lên người Ngọc Lan. Cả hai còn "dính chặt" lấy nhau. (Ảnh: FBNV)

Trong hậu trường, khi ăn uống họ cũng ngồi cạnh để tám chuyện không ngừng, gần gũi từ cảnh quay cho đến ngoài đời thực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong hậu trường, khi ăn uống họ cũng ngồi cạnh để tám chuyện không ngừng, gần gũi từ cảnh quay cho đến ngoài đời thực. (Ảnh: FBNV)

 
Nhiều nghệ sĩ còn trêu ghẹo cả hai sao ôm tình tứ đến thế, đến với nhau đi,... (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ còn trêu ghẹo cả hai sao ôm tình tứ đến thế, đến với nhau đi,... (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Được Hữu Vi hát "thả thính", Trương Quỳnh Anh: "Không dễ dãi để mắc sai lầm nữa"

Điểm chung của cả hai nữ diễn viên

Một trong những điều mà khán giả thấy rõ ở hai cô gái này chính là ai cũng xinh đẹp, tài năng, có tên tuổi trong làng nghệ thuật. Tuy nhiên, họ lại không trọn vẹn ở đường tình duyên khi cả Ngọc Lan và Trương Quỳnh Anh đều tan vỡ hôn nhân. Cả hai mối tình khán giả đều nghĩ sẽ rất hạnh phúc nhưng nào ngờ mọi thứ diễn ra trong tiếc nuối. 

Ngọc Lan vừa ly hôn không lâu, hiện đang độc thân và nuôi cậu con trai nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgọc Lan vừa ly hôn không lâu, hiện đang độc thân và nuôi cậu con trai nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Trương Quỳnh Anh cũng tương tự, cô kết thúc với Tim và dọn ra sống riêng. Bé Sushi năm nay 8 tuổi và cũng ở chung với mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrương Quỳnh Anh cũng tương tự, cô kết thúc với Tim và dọn ra sống riêng. Bé Sushi năm nay 8 tuổi và cũng ở chung với mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Đường tình dàn sao phim "Luật Trời": Ngọc Lan ly hôn, Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai Tây

Cách xin lỗi của Ngọc Lan khán giả hiểu rằng đó là việc cô thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp và các anh em ê-kíp. Dù biết rằng Trương Quỳnh Anh sẽ không để ý quá nhiều về lỗi nhỏ của người chị nhưng nữ diễn viên vẫn công khai nhận lỗi, đây là tính chuyên nghiệp, rõ ràng trong công việc và quan hệ chị em thân thiết.

Cuộc sống độc thân của hai người đẹp

Đến hiện tại, Ngọc Lan và Trương Quỳnh Anh đều dọn ra một căn chung cư khác để sống riêng sau tan vỡ. Việc nuôi dưỡng con trai họ đều nhận trách nhiệm chính. Bên cạnh đó, thêm một điểm chung chính là cách ứng xử của họ với chồng cũ. Chẳng ai lên mạng xã hội để bêu rếu nhau. Các ông bố vẫn thoải mái gặp gỡ con trai và chia lịch để ai cũng được gần gũi các bé.

Ngoài ra, hai nữ diễn viên đều không đặt nặng vấn đề chu cấp tiền bạc nuôi dưỡng nhóc tì. Họ là những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có trách nhiệm nên đặt tình cảm lên hàng đầu thay vì tố nhau chuyện tiền nong. Hai chị em độc thân, dành thời gian cho công việc và chăm sóc Sushi, Louis.