Trương Quỳnh Anh trở lại, tung trailer "nhá hàng" drama trong MV

21:40 18/02/2020

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, Trương Quỳnh Anh liên tiếp "nhá hàng" teaser MV mới với những đoạn drama kịch tính khiến khán giả tò mò.

Sau khi mở màn teaser MV Anh còn ở đó không? vào ngày 14/2, Trương Quỳnh Anh tiếp tục hé lộ nhiều chi tiết trong MV mới thông qua cảnh quay "bạo liệt” và hình ảnh gay cấn mà ê-kíp tiết lộ.

 
Trương Quỳnh Anh trở lại.
Trương Quỳnh Anh trở lại.

>>>Xem thêm: Tim bức xúc khi bị chê bai xuống cấp sau tan vỡ với Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh trở lại Vpop, "nhá hàng" những cảnh quay táo bạo

Phát huy đúng sở trường Trương Quỳnh Anh hoá thân vai một cô gái nữ tính, nhẹ nhàng, tràn đầy cảm xúc và đặc biệt là yêu hết mình trong MV Anh còn ở đó không. 

 
Trương Quỳnh Anh nhẹ nhàng trong MV mới.
Trương Quỳnh Anh nhẹ nhàng trong MV mới.

Để đánh dấu sự sở lại âm nhạc trước đó Trương Quỳnh Anh từng "nhá hàng" cảnh khoá môi chàng trai trong teaser, tuy nhiên đây không phải là Trương Quỳnh Anh mà là một diễn viên nữ được lựa chọn để góp phần tăng phần drama cho MV mới.

 
Khoá môi trai đẹp.
Khoá môi trai đẹp.

Quyết định không để người hâm mộ phải tò mò và “đoán già đoán non” thêm nữa, Trương Quỳnh Anh đã tiếp tục tung ra bộ poster cũng như trailer chính thức cho MV đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của mình lần này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhìn lại hành trình 6 năm đầy nước mắt của Tim và Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh chia sẻ quan điểm âm nhạc

Về dự án âm nhạc lần này, Trương Quỳnh Anh bật mí bản thân đã ấp ủ trong thời gian rất lâu và cùng ê-kíp chuẩn bị mọi thứ, từ khâu chọn nhạc, phối khí, lên ý tưởng, dàn dựng câu chuyện, lựa chọn bối cảnh, tuyển diễn viên…Chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng những màu sắc điện ảnh cùng tình tiết gay cấn đã được thể hiện thông qua teaser MV.

 
Tình tứ trong MV.
Tình tứ trong MV.

Trương Quỳnh Anh cho biết, âm nhạc mà cô muốn chính là những cảm xúc thật và dành được sự đồng cảm. Trước MV mới, nữ ca sĩ muốn mang lại một câu chuyện bất ngờ cho khán giả và gần gũi công chúng, bất cứ ai điều có những khó khăn nhưng phải luôn có sự lựa chọn đúng đắn.

>>>Bài viết liên quan: Tim xác nhận mâu thuẫn với Trương Quỳnh Anh dẫn đến chia tay

Sau chia tay, Tim bị chê về nhan sắc, Trương Quỳnh Anh được "khen lấy khen để"

Thời gian gần đây hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh được nhiều người chú ý, đặc biệt là sau chia tay hình ảnh cũng như hoạt động của cả hai được quan tâm.

Tim bị nhiều người chê bai về nhan sắc khi gầy nhom, hốc hác. Trước điều này, Tim đã lên tiếng phản bác, nam ca sĩ cho biết bản thân phải làm việc rất nhiều, chạy show nhiều nơi nên cơ thể ốm là chuyện bình thường cớ sao lại phải chịu chỉ trích vô cớ.

Trái ngược với Tim, Trương Quỳnh Anh ngày càng mặn mà, đi du lịch khắp mọi nơi. Cô nàng chứng minh cho câu nói: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​