Trương Quỳnh Anh thăm hỏi, trao 40 triệu đồng cho nghệ sĩ Hồng Sáp

08:40 03/03/2020

Bấy lâu nay, chuyện các nghệ sĩ thăm hỏi, hỗ trợ và quyên góp tiền cho những đồng nghiệp hay các bậc tiền bối trong nghề để giúp đỡ họ trong những lúc khó khăn là chuyện quá đỗi quen thuộc.

Rất nhiều nghệ sĩ khi còn trẻ thì sống dưới ánh hào quang nhưng ở tuổi xế chiều họ lại phải đơn độc, sống nhà trọ, cố gắng đi đóng phim các vai nhỏ để có tiền trang trải cuộc sống.

 
Hay tin Mạc Can bị bệnh và khó khăn, Trấn Thành liền kêu gọi quyên góp 100 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hay tin Mạc Can bị bệnh và khó khăn, Trấn Thành liền kêu gọi quyên góp 100 triệu đồng.

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành đến tận nhà thăm và quyên góp 150 triệu cho nghệ sĩ Mạc Can

Trương Quỳnh Anh tặng tiền nghệ sĩ Hồng Sáp

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân một người bạn từng học trường Sân khấu điện ảnh với Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh họ cùng nhau đến thăm hỏi và gửi tiền ủng hộ cho nghệ sĩ Hồng Sáp - một mảnh đời cô đơn ở tuổi xế chiều.

Theo đó, khi biết được câu chuyện những người cha chú, bậc tiền bối trong nghề đang có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn thì mọi người đã cùng âm thầm quyên góp. Cụ thể, số tiền được nêu công khai: Trà Ngọc Hằng: 5 triệu, Diệp Bảo Ngọc: 4 triệu, Trương Quỳnh Anh: 3 triệu,... Tổng tiền cho đợt này hơn 40 triệu đồng.

Trương Quỳnh Anh đến thăm hỏi, tặng tiền cho nghệ sĩ Hồng Sáp
Trương Quỳnh Anh và người bạn đến thăm hỏi, tặng tiền cho nghệ sĩ Hồng Sáp

>>> Có thể bạn quan tâm: Trương Quỳnh Anh cùng bạn bè kêu gọi quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Mạc Can

Trương Quỳnh Anh và bạn bè đến thăm hỏi nghệ sĩ Mạc Can

Vào tuần trước, nữ diễn viên cũng dành thời gian đến tận phòng trọ để xem cuộc sống, thăm hỏi sức khoẻ của nghệ sĩ Mạc Can khi hay một số thông tin rằng chú đang bị bệnh, thiếu thốn đến mức không có rau để ăn. Cô bộc bạch mình rất buồn, chạnh lòng khi nghe chuyện nghệ sĩ khi về già không được may mắn, xa ánh hào quang lại rơi vào khó khăn.

 
Người đã đã trích 15 triệu đồng trong tổng tiền ủng hộ lần này để gửi đến nghệ sĩ Mạc Can. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đã đã trích 15 triệu đồng trong tổng tiền ủng hộ lần này để gửi đến nghệ sĩ Mạc Can.

Được biết, sau khi tặng tiền cho chú Mạc Can, cô Hồng Sáp thì mọi người sẽ tiếp tục mang hơn 15 triệu đồng còn lại đến viện dưỡng lão của các nghệ sĩ để gửi cho họ với mong muốn các cô chú sẽ có một bữa ăn ngon hơn hay phần nào phụ giúp điều kiện sinh hoạt hằng ngày được tốt hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Mạc Can sống 1 mình trong căn trọ 15m2 ở tuổi 74​

Nghệ sĩ Mạc Can khá buồn lòng khi có những thông tin rằng ông thiếu thốn đến mức không có rau để ăn. Thực tế hoàn toàn không đến mức như mọi người nghĩ. Ông vẫn có thể nấu cơm ăn mỗi ngày, được mọi người hỗ trợ khá nhiều. Mạc Can luôn giữ tinh thần lạc quan và chẳng muốn làm phiền đến ai.

Nam nghệ sĩ cho biết: "Tính tôi tự trọng, tôi không xin một đồng xu nào của ai hết. Tôi cảm thấy mình còn sống được nên dù khó khăn thế nào tôi cũng không há miệng xin ai hết. Anh em giúp tôi, tôi đều gửi vào tiết kiệm chứ không động tới số tiền đó".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến nghệ sĩ Mạc Can, Hồng Sáp tại chuyên mục ngôi sao trên YAN nhé!