Trương Quỳnh Anh chuyển nhà khi chồng cũ có bạn gái: "Tim hẹn hò người mới, tôi ra riêng là đúng"

30/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cũng đã biết tin chồng cũ của mình hẹn hò với người mới nên cô đã có những thay đổi trong cuộc sống.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của TimTrương Quỳnh Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tưởng chừng họ sẽ có được hạnh phúc hôn nhân bên cậu con trai nhỏ nhưng cuối cùng lại chẳng có cái kết đẹp. Tuy nhiên, việc cả hai "đường ai nấy đi" nhưng thỉnh thoảng lại xuất hiện cùng nhau, đi chơi nước ngoài hay cả việc sống chung một mái nhà khiến công chúng khá thắc mắc.

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhìn lại hành trình 6 năm đầy nước mắt của Tim và Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh chuyển nhà khi chồng cũ có bạn gái:

Vài ngày gần đây, thông tin nam ca sĩ hẹn hò Đàm Phương Linh cũng xuất hiện dày đặc trên truyền thông. Và nhiều người tò mò không biết phản ứng của Trương Quỳnh Anh sẽ như thế nào khi hay tin này. Không để công chúng bàn tán hay đợi lâu, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

>>> Bài viết liên quan: CĐM xôn xao trước thông tin Tim hẹn hò với Đàm Phương Linh sau ly hôn Trương Quỳnh Anh 

Trương Quỳnh Anh chuyển nhà khi chồng cũ có bạn gái:

Trương Quỳnh Anh chuyển nhà khi chồng cũ có bạn gái:

Cụ thể, "bà mẹ một con" chia sẻ với Vnexpress: "Tôi và chồng cũ cư xử với nhau bình thường, không tránh mặt cũng không thân thiết. Mỗi ngày, chúng tôi gặp nhau để thực hiện nghĩa vụ làm bố mẹ với con trai. Chúng tôi vẫn có thể chạm mặt khi tham gia chương trình nào đó, tránh để chuyện tình cảm cá nhân chi phối công việc. 

Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng".

Trương Quỳnh Anh chuyển nhà khi chồng cũ có bạn gái:

Được biết, bé Shushi hiện tại đang ở với mẹ vì ba bận rộn các kế hoạch phim ảnh. Cô cũng chẳng nghĩ đến kế hoạch lập gia đình vì giờ đây con trai là tất cả. Nhóc tì duy nhất này được đặt lên hàng đầu và Trương Quỳnh Anh luôn muốn có thêm thời gian để gần gũi và lo lắng cho bé.

>>> Xem thêm: Chạm mặt Tim sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh: "Tôi thấy không được thoải mái"

Những điều nên làm sau tan vỡ:

- Giải quyết mọi mâu thuẫn

- Không nói xấu đối phương hay nghĩ đến kế hoạch trả thù

- Dành thời gian cho con cái

- Thống nhất về việc nuôi con và phân chia tài sản

YAN sẽ cập nhật các thông tin nhanh nhất đến với độc giả về mối quan hệ tình cảm của các nghệ sĩ!

Ảnh: Tổng hợp