Trương Ngọc Ánh tình tứ bên người yêu kém tuổi, cùng đi mua sắm

20:10 10/11/2021

Sau khi công khai hẹn hò cùng tình trẻ Anh Dũng, diễn viên Trương Ngọc Ánh không ngại thể hiện những giây phút ngọt ngào bên người yêu. Một thời gian tạm xa nhau vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, mới đây cặp đôi đã chia sẻ khoảnh khắc ở bên nhau cùng đi mua sắm.


Trương Ngọc Ánh xuất hiện tình tứ cùng người yêu sau mùa giãn cách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh xuất hiện tình tứ cùng người yêu sau mùa giãn cách. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của diễn viên Anh Dũng vừa chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên Trương Ngọc Ánh, cặp đôi đã đổi điện thoại giống nhau và khoe sự ngọt ngào này lên mạng xã hội.

Cũng đã khá lâu, Trương Ngọc Ánh mới có dịp đồng hành cùng người yêu trong một ngày đặc biệt, trước đó do tình hình dịch bệnh phức tạp nên "chị đại" làng điện ảnh và Anh Dũng cũng không xuất hiện chung.


Cặp đôi tình tứ mua sắm, dùng điện thoại đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi tình tứ mua sắm, dùng điện thoại đôi. (Ảnh: FBNV)

Trong những hình ảnh mới nhất có thể thấy nữ diễn viên Hương ga ngày càng mặn mà hơn, nhan sắc thăng hạng, dù chênh nhau đến 14 tuổi nhưng ngoại hình của cả hai không quá khác biệt. Quan trọng nhất, tình trẻ lúc nào cũng thể hiện sự quan tâm và chiều chuộng mỗi khi đứng bên Trương Ngọc Ánh.


Anh Dũng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Dũng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh trước đó. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên sinh năm 1976 đã một lần đổ vỡ trong hôn nhân nên cô càng trân trọng mối quan hệ hiện tại, cặp đôi này đã xuất hiện cùng nhau suốt thời gian dài qua các sự kiện, liên hoan phim trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, đến năm nay cả hai mới công khai mối quan hệ.


Nam diễn viên hạnh phúc cùng bạn gái mừng sinh nhật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hạnh phúc cùng bạn gái mừng sinh nhật. (Ảnh: FBNV)

"Bà mẹ một con" chia sẻ về người đàn ông mà cô cần ở hiện tại: "Trong cuộc sống sẽ có sự lên xuống, thành công, thất bại. Có nhiều điều xảy ra thì đó mới là cuộc sống. Tôi cần người đàn ông dám đứng ra gánh vác, dám đứng ra chia sẻ với mình. Tôi không cần người đàn ông nhiều tiền. Từ đó đến giờ, tôi chưa bao giờ yêu người đàn ông nào nhiều tiền và giàu có cả. Thật sự là như vậy. Tôi không đặt điều đó lên hàng đầu vì tôi nghĩ mình là người tự trọng. Tôi luôn muốn tự làm việc, tự xây dựng sự nghiệp của mình và tự làm con người độc lập".


Trước khi công khai hẹn hò, cặp đôi đã có thời gian dài bên nhau, tham gia nhiều sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi công khai hẹn hò, cặp đôi đã có thời gian dài bên nhau, tham gia nhiều sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Ở diễn viên Sống chung với mẹ chồng, Trương Ngọc Ánh tìm thấy sự sẻ chia và lúc nào cũng hiểu cô cần gì nhất, đó chính là điểm mà người đẹp sinh năm 1976 muốn bên anh.

Ngoài ra nói về bản thân, Trương Ngọc Ánh cũng cho mình ở mức 8 điểm vì có một lối sống vui vẻ, chân thành mang đến sự ấm áp cho những người xung quanh, chính điều này nên cô cũng rất thoải mái thể hiện con người không sợ bản thân xấu trước đối phương.


Nữ nghệ sĩ cũng tươi trẻ hẳn khi có tình yêu ngọt ngào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ cũng tươi trẻ hẳn khi có tình yêu ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)


Cô thường chuẩn bị bữa ăn cho chính mình để kiểm soát cân nặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thường chuẩn bị bữa ăn cho chính mình để kiểm soát cân nặng. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia tay, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã tìm được hạnh phúc riêng, con gái chung của cả hai cũng được chăm sóc tốt nhất. Gia đình êm ấm nên cô cũng cởi mở hơn về cuộc tình mới cùng Anh Dũng.

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯƠNG NGỌC ÁNH TỪNG DÍNH TIN ĐỒN YÊU QUYỀN LINH

Khi còn cùng nhau đóng chung nhiều bộ phim, Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh từng bị đồn yêu nhau, cả hai trở thành cặp đôi bất đắc dĩ được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Cách đây không lâu Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Đến giờ, nhiều người vẫn tưởng tôi và anh Linh là một cặp. Nhưng tôi công nhận hai anh em vào vai quá ngọt, chân thành và tự nhiên. Tôi nhớ nhất cảnh anh Linh lẻn vào phòng tôi và trốn dưới gầm giường ở tập 1. Cái giường vừa nhỏ vừa thấp, anh Linh thì to con, khó khăn lắm mới đậy vừa tấm dát giường".

Thời điểm cả hai lên Tây Nguyên đóng phim cũng có nhiều lời đồn nhưng hiện tại ai cũng có gia đình hạnh phúc.

Xem thêm tại đây!