Trương Ngọc Ánh lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với diễn viên Anh Dũng

03/07/2020, 12:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, nếu ai tinh ý sẽ dễ dàng nhận thấy nam diễn viên trẻ Anh Dũng thường xuyên đồng hành cùng với nữ diễn viên, nhà sản xuất nổi tiếng Trương Ngọc Ánh trong rất nhiều sự kiện, dấy lên tin đồn hai người đang hẹn hò. Dù vậy, cả hai đều chọn cách im lặng trước những thắc mắc của mọi người.

Tuy nhiên, mới đây Trương Ngọc Ánh đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

 
Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng "dính nhau như sam" trong các sự kiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng "dính nhau như sam" trong các sự kiện (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trương Ngọc Ánh diện đồ trẻ trung bên "bạn trai tin đồn" kém 14 tuổi

Trương Ngọc Ánh lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với diễn viên Anh Dũng

Trong một cuộc chia sẻ với cánh truyền thông, Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ khi được đặt câu hỏi liên quan đến tin đồn hẹn hò với nam diễn viên trẻ Anh Dũng.

"Người ta còn đồn tôi yêu nhiều diễn viên trẻ khác nữa, không riêng gì Anh Dũng. Khán giả thấy tôi độc thân lâu rồi, giờ thấy đi với đàn ông nào là đồn yêu người đó. Đối với tôi, giờ bị đồn yêu ai, hẹn hò người nào cũng thấy bình thường thôi.

Chuyện tình cảm mà, khi nào chắc chắn thì tôi sẽ công bố cho mọi người. Bây giờ chưa có gì chắc chắn, lỡ công bố nhầm của người khác thì sao. Anh Dũng là một đàn em trong công ty giống như bao người khác. Họ là những bạn trẻ chăm chỉ, cầu tiến.", nữ diễn viên chia sẻ.

 
Trương Ngọc Ánh cho biết đã quá quen thuộc trước những tin đồn hẹn hò với trai trẻ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh cho biết đã quá quen thuộc trước những tin đồn hẹn hò với trai trẻ (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh cũng cho biết quan điểm tình yêu của cô không quan trọng đến tuổi tác chỉ cần có sự đồng cảm, cùng chung góc nhìn và điểm đến trong tương lai là được.

 
Hiện tại, nữ diễn viên vẫn đang độc thân và sẵn sàng yêu (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, nữ diễn viên vẫn đang độc thân và sẵn sàng yêu (ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa biết: "Bạn trai tin đồn" Trương Ngọc Ánh xuất hiện ở tiệc cùng dàn nghệ sĩ

Anh Dũng phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn chị Trương Ngọc Ánh

Trước đó, nam diễn viên Anh Dũng cũng từng trả lời trước truyền thông về tin đồn đang hẹn hò với đàn chị: "Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn".

 
Anh Dũng phủ nhận tin đồn đang quen đàn chị Trương Ngọc Ánh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Dũng phủ nhận tin đồn đang quen đàn chị Trương Ngọc Ánh (Ảnh: FBNV).

Nhưng xem ra khán giả chẳng ai tin vì những hình ảnh cả hai đồng hành cực tình cảnh cùng nhau cứ nhan nhản xuất hiện. Thậm chí mỗi status của Anh Dũng đăng tải trên trang cá nhân đều được Trương Ngọc Ánh vào bình luận.

>>> Xem thêm: Cận cảnh vẻ điển trai, lịch lãm của "bạn trai tin đồn" Trương Ngọc Ánh

Không chỉ đồng hành trong các sự kiện và cuộc sống đời thường, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng cũng thường xuyên tụ tập với nhóm bạn bè chung. Khán giả đang rất mong chờ cặp chị em sẽ có cái kết đẹp trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng đến bạn trai cũ Kim Lý

Trước thông tin Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có tin vui sau hơn 3 năm bên nhau, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã công khai gửi lời chúc mừng tới "tình cũ" Kim Lý trước truyền thông khiến nhiều người ngưỡng mộ về cách ứng xử vô cùng văn minh:

"Là phụ nữ tôi cho rằng chuyện con cái là trời cho và có con được là hạnh phúc lớn lao. Tôi từng nghĩ sao trước đây mình không đẻ nhiều con hơn. Tôi luôn chúc mừng cho các bạn, bởi có con là điều phước đức rất là lớn", nữ diễn viên chia sẻ.