Trương Ngọc Ánh: "Kim Lý sẽ là người bố tốt và có trách nhiệm"

16:30 05/06/2020

Thời gian này, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai đang là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Dù Hà Hồ cũng như Kim Lý vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người thân.

 
Hồ Ngọc Hà mang song thai sau hơn 3 năm yêu Kim Lý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà mang song thai sau hơn 3 năm yêu Kim Lý (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng "tình cũ" Kim Lý

Mới đây nhất khi có cuộc trò chuyện với truyền thông, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng không ngại khi được nhắc đến thông tin người yêu cũ Kim Lý lên chức. Đối với cô thì sau tan vỡ mọi người vẫn xem nhau là bạn bè và gửi lời chúc khi nghe tin đối phương sắp có con. 

 
Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều lời khen ngợi với hành động vô cùng văn minh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều lời khen ngợi với hành động vô cùng văn minh (Ảnh: FBNV).

"Nếu thật sự là như vậy, tôi rất mừng cho các bạn. Đối với tôi có con là có của mà mang song thai nữa thì cực kỳ tuyệt vời. Bản thân tôi chỉ có duy nhất một đứa con gái nên thỉnh thoảng còn nghĩ biết thế trước đây đẻ thật nhiều. Vậy mà những người bạn tôi lại quá có phước. Tôi gửi lời chúc tốt đẹp đến cho hai bạn", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

 
Trương Ngọc Ánh thấy vui cho "tình cũ" Kim Lý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh thấy vui cho "tình cũ" Kim Lý (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Hà Hồ mang song thai, Trương Ngọc Ánh chúc mừng vì Kim Lý lên chức bố

Trương Ngọc Ánh: "Kim Lý là người bố tốt và có trách nhiệm"

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, sau khi gửi lời chúc mừng Trương Ngọc Ánh còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng Kim Lý sẽ là người bố tốt và trách nhiệm. Với cô nam diễn viên đến từ Thụy Điển là người đàn ông chuẩn mực và rất đàng hoàng.

 
Cặp đôi từng có thời gian 3 năm hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng có thời gian 3 năm hẹn hò (Ảnh: FBNV).

 
Kim Lý đang dành toàn bộ thời gian cho Hà Hồ trong những tháng đầu mang thai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý đang dành toàn bộ thời gian cho Hà Hồ trong những tháng đầu mang thai (Ảnh: FBNV).

"Kim chắc chắn sẽ là người đàn ông chuẩn mực, rất đàng hoàng và cực kỳ yêu thương gia đình. Tôi tin bạn ấy sẽ là người bố tốt và có trách nhiệm", Trương Ngọc Ánh tâm sự.

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Kể từ khi chia tay Kim Lý, Trương Ngọc Ánh chưa công khai bất kỳ mối quan hệ mới nào. Dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò với những chàng trai trẻ nhưng cô thường cho biết cả hai chỉ là bạn bè. Còn phía Kim Lý lại gắn bó với Hồ Ngọc Hà trong suốt 3 năm qua, cặp đôi cũng chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

Kim Lý hết mực chiều chuộng Hà Hồ

Có thể thấy từ khi yêu nhau, Kim Lý luôn hết mực chiều chuộng bạn gái, lúc nào cũng tay trong tay cưng chiều. Hồ Ngọc Hà cũng từng thừa nhận điều này: "Đến thời điểm này, cả hai rất hợp trong tính cách, suy nghĩ. Là vì khác với các cặp đôi khác, khi mới gặp tìm hiểu rồi yêu, còn Hà và Kim Lý thích nhau rồi chia tay sau đó mới tìm hiểu và quay lại. Câu chuyện tình này sẽ gắn kết hơn so với chuyện tình khác".

Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý xác nhận chuyện mang song thai và có một đám cưới trong thời gian sớm nhất.