Trương Ngọc Ánh khen ngợi bạn trai Hương Tràm và "người tình" Mỹ Tâm hết lời

18/10/2017, 11:30 GMT+07:00

Trương Ngọc Ánh đã dành lời khen đặc biệt cho MV mới của Mỹ Tâm. Đồng thời, cô cũng khen ngợi khả năng diễn xuất của nam diễn viên Mai Tài Phến.

Trương Ngọc Ánh đã dành lời khen đặc biệt cho MV mới của Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, cô cũng khen ngợi khả năng diễn xuất của nam diễn viên Mai Tài Phến.

Mấy ngày qua, MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm vừa phát hành đã nhận được sự ngợi khen đặc biệt không chỉ từ khán giả mà cả những đồng nghiệp và truyền thông. Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diên viên kiêm đạo diễn Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ MV của Mỹ Tâm với lời khen ngợi: "Quá hay và thêm điểm cộng cho diễn xuất của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm".

Trương Ngọc Ánh khen ngợi bạn trai Hương Tràm và


Ngay sau đó, Mai Tài Phến nhanh chóng để lại lời cảm ơn đến đàn chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, Mai Tài Phến nhanh chóng để lại lời cảm ơn đến đàn chị.

Trương Ngọc Ánh từng ngồi ghế giám khảo trong cuộc thi mà Mai Tài Phến tham gia và chính cô cùng là người trao chiếc cúp Quán quân cho nam diễn viên trẻ này. Xuyên suốt cuộc thi, cô đã nhiều lần dành cho mỹ nam gốc Bạc Liêu những lời "có cánh": “Mỗi một thử thách, Mai Tài Phến là 1 màu sắc khiến cho ban giám khảo chờ đợi".

Trương Ngọc Ánh khen ngợi bạn trai Hương Tràm và


Sau cuộc thi Trương Ngọc Ánh cũng hết mình hỗ trợ cho nam diễn viên điển trai ở những hoạt động nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau cuộc thi Trương Ngọc Ánh cũng hết mình hỗ trợ cho nam diễn viên điển trai ở những hoạt động nghệ thuật.

Trước khi tham gia MV của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến đã gây ấn tượng khi đảm nhận vai diễn "thầy giáo mưa" trong MV của Hương Tràm. Và sự xuất hiện của Mai Tài Phến trong MV của Mỹ Tâm lần nữa thật sự đã đẩy tên tuổi của diễn viên trẻ đến gần hơn với khán giả Việt.

Trương Ngọc Ánh khen ngợi bạn trai Hương Tràm và

Mai Tài Phến tốt nghiệp loại giỏi trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Gương mặt điện ảnh mùa đầu tiên và giành giải Quán quân của chương trình với 3 điểm 10 từ 3 giám khảo. Cũng chính từ cuộc thi này, anh đã gây được ấn tượng đặc biệt với nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh khen ngợi bạn trai Hương Tràm và

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!