Cao thượng như Trương Ngọc Ánh: Chúc Kim Lý hạnh phúc, mừng khi có con

29/05/2020, 12:30 GMT+07:00

Trương Ngọc ÁnhKim Lý gặp gỡ và quen biết nhau thông qua sự "mai mối" của đạo diễn Cường Ngô từ trước năm 2014. Khi ấy, "bà mẹ một con" và đoàn phim đang tìm kiếm diễn viên đóng nhân vật Tùng Hero cho phim điện ảnh Hương Ga do cô đầu tư sản xuất.

Sau lần hợp tác chung, cặp đôi đã phải lòng và đến với nhau trong sự chúc phúc của khán giả vì sự đẹp đôi của họ.

 
Kim Lý - Trương Ngọc Ánh thuở còn hạnh phúc (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý - Trương Ngọc Ánh thuở còn hạnh phúc (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Những sao Việt từng từ chối đóng MV của đồng nghiệp

Trương Ngọc Ánh hai lần chúc phúc Kim Lý

Thời điểm rộ thông tin Kim Lý - Hồ Ngọc Hà hẹn hò sau khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ, Trương Ngọc Ánh cho biết cô thành tâm chúc phúc nếu như tin đồn hẹn hò của "tình cũ" và "nữ hoàng giải trí" là có thật. Trong cuộc trò chuyện mới nhất với Dân Trí, Trương Ngọc Ánh cũng không ngại đề cập đến thông tin người yêu cũ sắp lên chức. 

 
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chuẩn bị đón cặp song sinh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chuẩn bị đón cặp song sinh (Ảnh: FBNV)

"Là phụ nữ tôi cho rằng chuyện con cái là trời cho và có con được là hạnh phúc lớn lao. Tôi từng nghĩ sao trước đây mình không đẻ nhiều con hơn. Tôi luôn chúc mừng cho các bạn, bởi có con là điều phước đức rất là lớn", Trương Ngọc Ánh thổ lộ.

>>> Xem thêm: Hà Hồ mang song thai, Trương Ngọc Ánh chúc mừng vì Kim Lý lên chức bố

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

Dù đã ly hôn 6 năm và có những lựa chọn riêng trong sự nghiệp và đời sống tình cảm nhưng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cư xử rất văn mình vì con gái chung đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Thậm chí khi nam diễn viên chuẩn bị bấm máy bộ phim hành động Con đường vô tận, Trần Bảo Sơn còn mời vợ cũ tham gia và cô đã nhận lời ngay không do dự.

 
Trương Ngọc Ánh đưa con gái Bảo Tiên đến chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh đưa con gái Bảo Tiên đến chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới (Ảnh: T.H)

Chia sẻ về lý do mời Trương Ngọc Ánh tham gia phim của mình sản xuất, Trần Bảo Sơn cho biết, vai diễn này đã được anh nhắm trước cho Trương Ngọc Ánh cách đây chục năm, khi hai người vẫn còn là vợ chồng.

>>> Xem thêm: Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh: 12 tuổi cao vượt trội, ra dáng hoa hậu

Nguời ta thường bảo đổ vỡ là hết tình, hết nghĩa nhưng cách mà Trương Ngọc Ánh làm khiến chúng ta nên vị tha và nên đối xử văn minh sau chia tay nhất là khi có con chung.

Kim Lý: "Tôi và Trương Ngọc Ánh chia tay khi không còn yêu nhau nữa"

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý từng có hai năm hạnh phúc sau bộ phim đầu tiên hợp tác cùng nhau là Hương Ga. Nữ diễn viên từng khẳng định chuyện tình chênh lệch 7 tuổi chưa bao giờ là rào cản giữa họ.

Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Trương Ngọc Ánh - Kim Lý từng dẫn nhau ra mắt bố mẹ thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả. "Chúng tôi chia tay không vì có chuyện gì không ổn xảy ra cả. Chỉ là khi không còn yêu nhau nữa, hai người sẽ chọn đi về hai hướng khác", anh nói.