Bị "tố" quỵt tiền nữ sinh bị tạt axit 300 triệu đồng, Trương Ngọc Ánh nói gì?

07:46 26/07/2017

Mẹ nữ sinh bị tạt axit chia sẻ nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chỉ trao bảng 300 triệu đến tận bây giờ vẫn chưa thấy trao tiền

Trong phiên tòa sáng 25/7 về việc xét xử 3 bị cáo gây ra thương tích cho con gái mình, với khuôn mặt hốc hác, có phần tiều tụy của bà Lộc cùng cô con gái tên Hương vượt qua nỗi đau thể xác lẫn tinh thần hơn một năm qua.

Bị

Lộc cho biết hoàn cảnh gia đình bà khó khăn, hai vợ chồng làm rẫy để nuôi 4 đứa con ăn học, Hương là niềm tự hào của cả gia đình, nên dường như sự việc này khiến gia đình bà Lộc suy sụp. Thậm chí cô con gái tinh thần cũng như cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Đồng thời bà cũng cho biết thêm trên một trang thông tin: “Sau khi xảy ra vụ việc, cô Trương Ngọc Ánh có vào viện thăm hỏi Hương và gia đình, tôi xúc động lắm trước tấm chân thành của cô Ánh. Hôm đó cô Ánh cũng đã giúp đỡ 30 triệu đồng cho Hương để đóng tiền viện phí và hứa sẽ đài thọ 300 triệu đồng cho Hương để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau đó gia đình chúng tôi chỉ nhận được bảng trao 300 triệu đồng chứ không nhận được số tiền 300 triệu đồng mà cô Trương Ngọc Ánh đã hứa”.


Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã vào viện thăm Hương lúc mới xảy ra vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã vào viện thăm Hương lúc mới xảy ra vụ việc.


 Trao tặng 300 triệu đồng để Hương điều trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trao tặng 300 triệu đồng để Hương điều trị.

Liên lạc với ê-kíp của Trương Ngọc Ánh, họ cho biết cảm thấy bị tổn thương khi tên tuổi của nữ diễn viên được đem ra để bàn tán, trong khi sự việc chỉ là hiểu lầm giữa các bên. 

Bị

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang muốn tập trung cho vai trò Host của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 và chuẩn bị ra mắt bộ phim nên sẽ có lời giải thích rõ ràng cho gia đình bé Hương trong thời gian sớm nhất.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!