Trương Nam Thành sẵn sàng thi Mr World 2012

11:48 09/11/2012

Tối nay (8/11), Á quân 'Bước nhảy hoàn vũ' sẽ lên đường sang Anh quốc để bắt đầu cuộc thi dành cho các quý ông trên toàn thế giới.

Sau hàng loạt thành công trong vài năm trở lại đây như: giải Siêu mẫu hình thể tại Siêu mẫu Việt Nam 2010, Giải vàng Ngôi sao Người mẫu 2011, Á vương 3 Manhunt International 2011 và Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012,... Trương Nam Thành đang là nam người mẫu nổi bật của showbiz. Vừa qua, anh được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép để chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Mr World 2012, diễn ra ở Kent County Showground, Kent, Anh quốc. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến 24/11 với sự tham gia của 54 thí sinh trên toàn thế giới.


	
	Trương Nam Thành sở hữu gương mặt và body lý tưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành sở hữu gương mặt và body lý tưởng.

Chỉ có thời gian ngắn để chuẩn bị, Trương Nam Thành đã cố gắng tập luyện thể hình và tích cực tham gia nhiều hoạt động thể thao để rèn sức bền và sự dẻo dai. Anh cho biết, trong khuôn khổ của Mr World 2012 sẽ có nhiều phần thi đòi hỏi thí sinh phải có sức khỏe tốt gồm chạy, leo núi, thể hình, vượt chướng ngại vật, các môn thể thao dưới nước... Do đó, anh rất chăm chỉ và nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống, luyện tập khắt khe cùng các chuyên gia.

Bên cạnh đó, Trương Nam Thành còn chuẩn bị cho các phần thi phụ khác như: Mr Talent, Mr Sport, Mr Multi Media Award, Mr Fashion Model Award… Ở phần tài năng, anh dự định sẽ thể hiện màn ảo thuật và múa đương đại. Đây cũng là điểm mạnh của Trương Nam Thành khi anh từng gây được ấn tượng tốt bằng tiết mục ảo thuật tại Manhunt 2011 và đoạt giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 bằng khả năng khiêu vũ.


	
	Anh dành rất nhiều tâm huyết trong quá trình chuẩn bị cho Mr World 2012. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh dành rất nhiều tâm huyết trong quá trình chuẩn bị cho Mr World 2012.

Tối nay (8/11), Trương Nam Thành sẽ chính thức lên đường sang Anh để tham dự cuộc thi. Trước đó, anh còn tự tay chuẩn bị hơn 100 món quà mang đậm nét đẹp của Việt Nam để tặng cho các thí sinh và tham gia các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ Mr World 2012.