Trương Nam Thành có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ đại gia hơn 15 tuổi

25/09/2019, 21:00 GMT+07:00

Sau khi kết hôn với vợ đại gia hơn 15 tuổi, Trương Nam Thành bị nhiều người nói là dựa dẫm vào vợ nhưng nam siêu mẫu cũng không ngại khi nghe lời đồn như vậy.

Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo và trường hợp của siêu mẫu Trương Nam Thành cũng vậy. Anh bén duyên cùng đàn chị hơn 15 tuổi và 2 người đã đi tới hôn nhân mặc cho những lời đàm tiếu, chỉ trích.

Khoảng cách tuổi tác không phải vấn đề

Năm 2017, khán giả ngỡ ngàng khi siêu mẫu điển trai Trương Nam Thành công khai mối quan hệ với bà xã doanh nhân - Thu Huyền. Không chỉ hơn nam siêu mẫu 15 tuổi, Thu Huyền còn từng có 1 đời chồng và con riêng. Ngay lập tức mối quan hệ này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều cùng sự chỉ trích, phản đối. 

 
Trương Nam Thành hạnh phúc bên vợ đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành hạnh phúc bên vợ đại gia.

Nhưng với nam siêu mẫu, anh không quan trọng vấn đề tuổi tác, miễn là hai người yêu thương và có thể hiểu nhau. Trương Nam Thành cũng chẳng ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên bà xã cùng những dòng mùi mẫn: “Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi".

Trương Nam Thành sau đó đã chuyển hẳn ra Hà Nội để được gần người yêu. Anh tạm gác lại tất cả những hoạt động giải trí như đóng phim, tham gia sự kiện để tập trung vào kinh doanh. Ngày 18/11/2018, cặp đôi đã chính thức tổ chức hôn lễ và về chung 1 nhà. 

>>> Xem thêm: Sao Việt dự tiệc cưới sang trọng lần 2 của Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn chục tuổi

 
Trương Nam Thành kỷ niệm ngày cưới cùng bà xã Thu Huyền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành kỷ niệm ngày cưới cùng bà xã Thu Huyền.

Dành nhiều thời gian để vun đắp hạnh phúc gia đình cùng bà xã

Nhiều người nói rằng nam siêu mẫu lấy vợ đại gia để dựa dẫm nhưng anh cũng không ngại khi nghe điều này vì với anh khi yêu nhau việc giúp đỡ, đồng hành, chia sẻ cùng nhau trong công việc và cuộc sống là điều hết sức bình thường. Anh cũng thừa nhận chính vợ doanh nhân giúp anh nhiều trong công việc kinh doanh.

Như để đập tan đi những lời đồn đoán về mức độ hạnh phúc của cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác, Trương Nam Thành thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc, từ kỷ niệm ngày cưới cho đến đi du lịch cùng nhau.

 
Anh thường xuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc bên vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thường xuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc bên vợ.

 
Sau khi tạm ngưng các hoạt động giải trí, anh dành nhiều thời gian du lịch bên bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi tạm ngưng các hoạt động giải trí, anh dành nhiều thời gian du lịch bên bà xã.

Thậm chí nam siêu mẫu còn rất thân thiết với bố vợ. Trong ngày kỷ niệm 32 năm ngày cưới của bố mẹ vợ, anh viết: “Gửi đến người ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho ba mẹ thật khỏe mạnh, sống lâu bên 2 gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật ba khi năm nay được lên chức ông nội của hai chú heo vàng".

Và ngày 13/8 vừa qua, vợ doanh nhân của Trương Nam Thành đã hạ sinh 2 bé trai khỏe mạnh. "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con", nam siêu mẫu thông báo trên trang cá nhân của mình. 

>>> Xem thêm: Sao Việt hào hứng chúc mừng Trương Nam Thành và vợ hơn tuổi đón chào cùng lúc hai thiên thần

 
Trương Nam Thành, bà xã cùng bố mẹ vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành, bà xã cùng bố mẹ vợ.

 
Năm heo vàng, nam siêu mẫu đã có 2 quý tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm heo vàng, nam siêu mẫu đã có 2 quý tử.

>>> Xem thêm: Cận mặt hai con trai sinh đôi đáng yêu nhà Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn 15 tuổi

Có thể thấy, cuộc hôn nhân của siêu mẫu Trương Nam Thành cùng vợ doanh nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc mặc cho khoảng cách tuổi tác lẫn những lời đàm tiếu của dư luận. Cuộc hôn nhân của họ có lẽ là minh chứng cho việc tình yêu không có ranh giới.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho YAN nhé!

Nguồn: Internet

Đọc những dòng nhắn nhủ của Trương Nam Thành để thấy anh đang có cuộc hôn nhân thực sự viên mãn, hạnh phúc chứ không chỉ là vỏ bọc như lời đồn.

Trương Nam Thành nhắn nhủ yêu thương đến 2 quý tử sinh đôi: "Cho nhiều hơn nhận sẽ được nhiều hơn"

Kể từ khi bà xã đại gia hạ sinh hai cậu quý tử sinh đôi, hai vợ chồng Trương Nam Thành hiếm khi chia sẻ về hình ảnh các con. Mới đây, anh gây chú ý khi nhắn nhủ yêu thương đến hai nhóc tì vừa chào đời... >>> ĐỌC TIẾP