Gia đình Trương Minh Cường tụ họp ở Mỹ sau tan vỡ hôn nhân

15:30 27/12/2021

Rất ít những sao Việt sau khi ly hôn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ, tuy nhiên một số nghệ sĩ vẫn thể hiện sự văn minh thông qua hành động đẹp đối với những cuộc tình trong quá khứ. Trong đó, Trương Minh Cường dù đã chia tay vẫn dành lời ngọt ngào cho vợ con.

 
Trương Minh Cường tụ họp cùng vợ con trong ngày sinh nhật, gia đình hạnh phúc như chưa hề có cuộc chia ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Minh Cường tụ họp cùng vợ con trong ngày sinh nhật, gia đình hạnh phúc như chưa hề có cuộc chia ly.

Vừa qua, Trương Minh Cường đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc đón tuổi mới cùng với vợ cũ và con. Nam diễn viên dành những lời tốt đẹp cho 2 con và nhận bản thân chưa hoàn hảo.

Trương Minh Cường viết: "Gửi hai con yêu quý của ba. Ba và mẹ là những người không hoàn hảo, ba cũng có những lỗi lầm. Ba luôn cố gắng để sửa đổi mình từng ngày. Nhưng lỗi lầm của người lớn không nhất thiết là lỗi lầm của con trẻ và ba mẹ luôn mong muốn những điều tử tế nhất cho các con. Ba mong rằng mai đây trong đường đời của các con, dù có chuyện gì đi chăng nữa, nhưng hai con luôn nhớ rằng tình yêu thương và lòng từ bi lúc nào cũng luôn có trong các con.

 
4 thành viên vẫn gắn bó bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 thành viên vẫn gắn bó bên nhau.

Hôm nay là ngày sinh nhật của ba, ba muốn dành sự tử tế này để gửi đến hai con, mong rằng trong suốt cuộc hành trình trong cuộc đời của hai con dù bất kỳ xảy ra hoàn cảnh nào thì sự tử tế và tình yêu thương, luôn có trong các con, thương yêu con nhiều lắm".

 
"Vua quảng cáo" và vợ vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau dù đã đường ai nấy đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Vua quảng cáo" và vợ vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau dù đã đường ai nấy đi.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình của "vua quảng cáo" Việt tụ họp sau ly hôn mà trước đó họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp như chưa hề có cuộc chia ly. Hiện tại, nam tài tử sống một mình ở Mỹ nhưng vẫn thường xuyên được vợ cũ cho gặp các con vào cuối tuần và đặc biệt là những ngày lễ quan trọng của gia đình.

 
Tài tử 43 tuổi và con trai chụp ảnh cùng nhau trong ngày sinh nhật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài tử 43 tuổi và con trai chụp ảnh cùng nhau trong ngày sinh nhật.

Cách đây không lâu, "Jang Dong Gun" Việt Nam đã có những chia sẻ về biến cố ly hôn của bản thân, anh đã gặp vấn đề tâm lý và điều trị bằng thuốc trong nhiều năm. 1 năm gần đây anh không uống thuốc nữa mà cố gắng tìm cách kiểm soát những cơn nóng giận, bực tức của chính bản thân mình.

 
Vợ và con gái Trương Minh Cường cũng được chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu khi gia đình tụ họp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ và con gái Trương Minh Cường cũng được chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu khi gia đình tụ họp.

Từng bỏ hết tất cả ở Việt Nam để sang Mỹ sống cùng vợ con nhưng Trương Minh Cường vẫn không nhận được cái kết hôn nhân hạnh phúc, nam diễn viên hiện tại vẫn sống 1 mình và thừa nhận với con mình là người không hoàn hảo, dù vậy anh cũng cố gắng thay đổi tốt nhất.

Dù hôn nhân không hạnh phúc nhưng Trương Minh Cường vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ, nam diễn viên chứng minh cách hành xử văn minh với người phụ nữ từng chung nhà. Anh cũng không chia sẻ thêm về việc mình tìm hạnh phúc mới sau tan vỡ.

Ảnh: FB Trương Minh Cường

TRƯƠNG MINH CƯỜNG HÉ LỘ CÁT-XÊ QUẢNG CÁO KHỦNG

Cách đây không lâu Trương Minh Cường đã có những chia sẻ về mức cát-xê quảng cáo của mình, anh cho biết có thể kiếm 67.000 đô la trong vài phút.

Trương Minh Cường tâm sự: "10 năm hình thành là 10 năm tôi gặt hái được khá nhiều. Tới thời điểm tôi đi Mỹ đã đóng được năm mươi mấy quảng cáo, trong khung giờ vàng có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. Thời điểm đó Việt Nam chưa có người đóng quảng cáo nhiều như vậy, dường như nó đã thành kỷ lục ở thời điểm đó. Cát-xê đầu tiên của tôi chỉ có 300 ngàn đồng, đỉnh điểm sau này là 67 ngàn đô". Dù có số tiền quảng cáo khá lớn nhưng nam diễn viên vẫn quyết định sang Mỹ để sống bên vợ con.