Trương Minh Cường xác nhận ly hôn với vợ đại gia sau 10 năm bên nhau

15/10/2021, 10:30 GMT+07:00

Trương Minh Cường được biết đến như "ông vua quảng cáo" tại Việt Nam vào thời gian trước, nhưng bất ngờ nam diễn viên sang Mỹ định cư và kết hôn, cũng chính vì lựa chọn này mà anh đối mặt với sự nghiệp tụt dốc. Tuy nhiên, quan trọng nhất là cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

 
Trương Minh Cường có những trải lòng về cuộc sống ở Mỹ. (Ảnh: CTCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Minh Cường có những trải lòng về cuộc sống ở Mỹ. (Ảnh: CTCC)

Trương Minh Cường từ "ông vua quảng cáo" đến sống chật vật tại Mỹ

Trong tập mới nhất của chương trình Gõ cửa thăm nhà, MC Thúy Nga đã có dịp gặp gỡ với "Jang Dong Gun" Việt Nam - Trương Minh Cường. Dù đã bước qua tuổi 40 nhưng nam diễn viên vẫn giữ được phong độ và gương mặt điển trai thu hút không hổ danh là "vua quảng cáo".

 
Nam diễn viên từng là "ông hoàng quảng cáo" của Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên từng là "ông hoàng quảng cáo" của Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Vào thời kỳ sự nghiệp đỉnh cao, Trương Minh Cường thu tiền tỷ chỉ trong vài giây ngắn ngủi khi xuất hiện trên quảng cáo. Anh chia sẻ: "10 năm hình thành là 10 năm tôi gặt hái được khá nhiều. Tới thời điểm tôi đi Mỹ đã đóng được năm mươi mấy quảng cáo, trong khung giờ vàng có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. Thời điểm đó Việt Nam chưa có người đóng quảng cáo nhiều như vậy, dường như nó đã thành kỷ lục ở thời điểm đó. Cát-xê đầu tiên của tôi chỉ có 300 ngàn đồng, đỉnh điểm sau này là 67 ngàn đô".

>>> Xem thêm: "Vua quảng cáo" Trương Minh Cường ở tuổi 43 vẫn phong độ ngời ngời

Tuy nhiên, đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp nam diễn viên sinh năm 1978 bị áp lực khi trở thành người nổi tiếng và có quá nhiều sự quan tâm, đời tư của anh cũng bị thu hẹp. Do đó anh quyết định sang Mỹ định cư, xây dựng cuộc sống mới. Cuộc đời anh rẽ hướng đi khác với đầy những sóng gió, khó khăn và tất nhiên không màu hồng như nhiều người nghĩ.

 
Tuy nhiên anh đã lựa chọn qua Mỹ làm lại từ đầu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên anh đã lựa chọn qua Mỹ làm lại từ đầu. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên cho biết: "10 năm đầu tôi chật vật lắm, là người đã có tiếng tăm thì làm gì cũng thấy khó. Tất cả những quảng cáo lớn khắp Việt Nam, từ chợ đến siêu thị hay nhà hát thành phố đều có hình tôi, có xe đưa rước tận nhà; qua đây làm ở đài truyền hình Mỹ một tháng loay hoay chỉ 3 - 4 ngàn đô, phải tự trang điểm, tự viết kịch bản,…Những cái đó đối với tôi như đang ở trên cao mà rơi xuống, tôi rất sốc. Có những buổi ngồi ngoài biển 3 - 4 tiếng trăn trở liệu sự lựa chọn này là đúng hay sai, nên về hay ở".

Trương Minh Cường xác nhận ly hôn với vợ đại gia

"Jang Dong Gun" Việt Nam kết hôn với vợ đại gia và có cuộc sống viên mãn tại Mỹ, tuy nhiên chỉ được một khoảng thời gian, hiện tại anh đã xác nhận ly hôn và cũng cho biết gặp vấn đề tâm lý nặng thời gian qua.

 
Trương Minh Cường xác nhận đã ly hôn nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Minh Cường xác nhận đã ly hôn nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của "Vua quảng cáo" Trương Minh Cường

"Sau biến cố tôi ly hôn từ 4 năm trước, tôi ít tiếp xúc với bên ngoài nhiều, đến 2 - 3 năm gần đây tôi phải điều trị bằng thuốc. Lúc đó bản thân chưa biết vấn đề tâm lý là gì, đi kiểm tra bác sĩ cho thuốc uống tôi sử dụng mà cũng không biết đó là thuốc gì, và họ gọi lại tôi nhiều hơn từ 3 tháng, 1 tháng, 2 tuần, 1 tuần và mỗi ngày. Gần 1 năm là tôi không uống thuốc nữa, tôi tự tìm cách đi xuyên qua nó, kiểm soát được sự nóng giận của mình", Trương Minh Cường nói thêm.

 
Dù đã ly hôn nhưng gia đình anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng nhau vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã ly hôn nhưng gia đình anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng nhau vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại tinh thần anh đã khỏe hơn, tuy nhiên sau ly hôn chịu khá nhiều tổn thương, anh cảm thấy khó khăn với cuộc sống độc thân: "Tôi không còn nhớ hay không dám nhớ nữa rồi. Cuộc sống độc thân rất khó khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, khó khăn của tôi so với nhiều người cũng chẳng là gì cả, nhưng tôi thấy thú vị và đáng".

 
Anh dành nhiều thời gian cho các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh dành nhiều thời gian cho các con. (Ảnh: FBNV)

Những tổn thương trong quá khứ đã giúp Trương Minh Cường ngày hôm nay chững chạc hơn, anh chấp nhận những gì đã qua và cố gắng xây dựng tương lai tốt hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯƠNG MINH CƯỜNG PHONG ĐỘ Ở TUỔI 43

Dù đã có tuổi nhưng Trương Minh Cường vẫn giữ vững phong độ của gương mặt vàng trong làng quảng cáo. Nam diễn viên chăm chỉ tập luyện và giữ sức khoẻ để nhan sắc không bị ảnh hưởng.

Trong thời điểm ở nhà tránh dịch, nam diễn viên không thể duy trì việc tập luyện, anh tăng từ 72 kg lên 80 kg, do đó sau khi tình hình ổn định trở lại anh đã luyện tập tích cực để lấy lại vóc dáng chuẩn. 

Hình ảnh của Trương Minh Cường hiện tại khiến nhiều người tiếc nuối vì ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp anh lại chọn bỏ hết tất cả sang Mỹ định cư và lập gia đình. Với cuộc sống độc thân hiện tại nhiều khán giả mong anh sẽ góp mặt nhiều hơn trong nghệ thuật.

Xem thêm tại đây!