Trương Lượng giả vờ ly hôn vợ và mục đích liên quan đến Cao Dĩ Tường

08:50 01/12/2019

Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" ly hôn vợ

Năm 2019 có lẽ là năm chứng kiến nhiều cuộc ly hôn gây sốc nhất của làng giải trí châu Á. Và mới đây, sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" Trương Lượng khiến cả làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ khi thông báo về việc anh và bà xã Khâu Tịnh đã ly hôn từ lâu. Tin tức này nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán đứng đầu mạng xã hội Weibo vì hạnh phúc giản dị của nam diễn viên vốn rất được ngưỡng mộ.

>> Có thể bạn quan tâm: Rơi nước mắt trước thái độ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong đám tang con

Trương Lượng giả vờ ly hôn vợ và mục đích liên quan đến Cao Dĩ Tường

Nguyên văn bài chia sẻ: "Vốn dĩ không muốn chiếm dụng tài nguyên tin tức công cộng nhưng vẫn phải thông báo tình hình gần đây một chút, tôi và Khâu Tịnh đã làm thủ tục ly hôn từ năm 2017, chỉ là ý kiến nội bộ gia đình, con nhỏ vẫn do cả hai cùng nuôi dưỡng, hy vọng mọi người không suy đoán quá mức".

>> Xem ngay: Vai diễn Lịch Xuyên thật sự "vận" vào cuộc đời Cao Dĩ Tường

Trương Lượng giả vờ ly hôn vợ và mục đích liên quan đến Cao Dĩ Tường

Netizen tung bằng chứng ly hôn là giả

Tuy nhiên ngay sau đó, cộng đồng mạng liền "bóc trần" thông tin trên là hoàn toàn giả dối và nam diễn viên chưa hề ly dị vợ mình. Bằng chứng là một netizen đã tung ra hình ảnh nam diễn viên đang tay trong tay cùng một người phụ nữ lạ. Cả hai cùng đi lựa chọn trang sức làm dấy lên tin đồn tài tử 37 tuổi tuyên bố ly hôn để hợp lý hóa việc công khai bạn gái mới. Tuy nhiên nếu để ý kĩ, dựa vào vóc dáng, tóc tai, trang phục, mọi người lại khẳng định đây chắc chắn là Khâu Tịnh chứ không phải cô gái nào khác.

>> Xem thêm: Cao Dĩ Tường và những nam diễn viên xứ Trung tài hoa bạc mệnh

Trương Lượng giả vờ ly hôn vợ và mục đích liên quan đến Cao Dĩ Tường

Không những thế, nhiều người còn điều tra ra được rằng công ty chung của Trương Lượng và Khâu Tịnh vẫn để tên chung của hai vợ chồng ở phần thông tin. Nếu thật sự cả hai đã ly hôn thì tài sản đã được phân chia chứ không thể có chuyện vẫn sở hữu chung tài sản như vậy được.

Đáng chú ý hơn, hành động ly hôn giả của Trương Lượng và Khâu Tịnh được cho là liên quan đến đài Chiết Giang và cái chết của Cao Dĩ Tường. Cộng đồng mạng cho rằng Trương Lượng tung tin ly hôn vào thời điểm này để giúp đỡ đài Chiết Giang "hạ nhiệt" vụ bê bối gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường.

Trương Lượng giả vờ ly hôn vợ và mục đích liên quan đến Cao Dĩ Tường

Hiện tại, cái chết của Cao Dĩ Tường khiến cả châu Á xót xa, song song đó, nhiều vấn đề xoay quanh cái chết của anh, có liên quan đến việc đài Chiết Giang đang muốn "tẩy trắng" trách nhiệm của mình khiến khán giả rất phẫn nộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!