Trương Khả Di muốn quay về TVB?

22:40 22/10/2013

Từ là một trong những Hoa Đán hàng đầu của TVB, Trương Khả Di đã quyết định đầu quân cho TVB để trở thành Chị Cả. Nhưng tại thời điểm này, khi đối diện với khủng hoảng của HKTV, cô đang lên kế hoạch để quay lại công ty cũ.

Trương Khả Di

Sau khi chính phủ Hong Kong từ chối cấp giấy phép cho HKTV, đài này đã phải sa thải đến 300 nhân viên và đối diện với cuộc khủng hoảng trầm trọng khi hầu hết các bộ phim đang quay phải hoãn lại. Vài ngày trước, HKTV cùng với nhân viên của mình và người dân đã tổ chức một cuộc biểu tình với quy mô lớn lên đến 80.000 ngàn người, bao gồm những tên tuổi lớn như Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Lâm Gia Hoa, Trương Khả Di. Nghệ sĩ đang làm việc cho TVB là Trần Quốc Bang cũng tham gia cùng vợ và con gái nhỏ. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp các nghệ sĩ giải quyết được tình trạng khó khăn khi vướng phải trục trặc từ phía HKTV. Chính vì vậy có rất nhiều nghệ sĩ đang có dự định quay về công ty cũ, trong đó có Trương Khả Di.

Trương Khả Di
Trương Khả Di trong buổi biểu tình cách đây vài ngày

Trương Khả Di từng là một trong những diễn viên hàng đầu của TVB trong đầu những năm 2000, tuy nhiên, sự nổi tiếng của cô bắt đầu giảm dần và không nhận được sự quan tâm đặc biệt như trước đây. Quan hệ của cô và TVB bắt đầu rạn nứt khi cô không tham dự các hoạt động quảng bá cho bộ phim Thiên Thê vào năm 2012 và hậu quả là TVB đã gạt tên cô ra khỏi danh sách Thị Hậu để thay thế cái tên khác chỉ đóng vai phụ trong phim.

Thiên Thê
Thiên Thê là bộ phim đánh dấu sự rạn nứt của Trương Khả Di và TVB

Theo nhiều thông tin, Trương Khả Di muốn TVB trao giải Thị Hậu cho mình rồi mới quyết định ký tiếp hợp đồng với công ty. Nhưng TVB lại lên kế hoạch thay đổi hệ thống bình chọn bằng cách trao quyền dành cho khán giả. Chính vì chuyện này mà Trương Khả Di lựa chọn quay lưng với nhà đài này để đầu quân cho ông chủ mới là Vương Duy Cơ. Theo nhiều nguồn tin, sau khi đầu quân cho HKTV, nhà đài này đã trả lương cho Trương Khả Di cực kỳ hậu hĩnh. Nhờ vậy mà trong một thời gian ngắn, Trương Khả Di đã chuyển sang căn hộ cao cấp mới.

Trương Khả Di

Hiện tại, chi phí sinh hoạt cho gia đình cô trong một tháng lên đến 6 con số. Nhưng với tình hình hiện nay của HKTV, Trương Khả Di cùng đồng nghiệp của mình phải đối diện với nguy cơ khủng hoảng tài chính vì các dự án phim đều bị hoãn lại vô thời hạn. Vì phải đối mặt với sức ép của cuộc sống gia đình cùng với tương lai mù mịt của HKTV, Trương Khả Di bắt đầu suy nghĩ đến việc quay về công ty cũ là TVB.

Trong khi đó, Lâm Văn Long, người có thái độ mạnh mẽ nhất trong vụ biểu tình mấy ngày trước đã tuyên bố, sẽ không có chuyện anh quay về làm việc dưới trướng TVB.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trương Khả Di tại dienanh.net