Trương Hồ Phương Nga mừng sinh nhật bạn thân sau khi tại ngoại

13/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Trương Hồ Phương Nga được công chúng biết đến với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Theo đó cô từng tham gia khá nhiều hoạt động của showbiz Việt, có thể làm MC và cả sáng tác nhạc.

Tuy nhiên, sau này công chúng nhớ đến cô nhiều hơn giữa scandal tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ. Câu chuyện này từng kéo dài một thời gian và đến nay vẫn chưa kết thúc.

 
Nụ cười tươi và thần thái của người đẹp trong những phiên toà khiến công chúng nhớ mãi. (Ảnh: Người lao động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười tươi và thần thái của người đẹp trong những phiên toà khiến công chúng nhớ mãi. (Ảnh: Người lao động)

>>> Xem thêm: "Mắt chữ A mồm chữ O" trước nhan sắc mới toanh của Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga mừng sinh nhật bạn thân

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Hoa hậu đã chia sẻ dòng trạng thái mừng sinh nhật cô bạn thân nhất, từng đồng hành cùng mình ở lúc khó khăn trong nhà giam. Cụ thể, cả hai đã cùng nhau đi ăn uống, đi chơi thân mật dịp Thùy Dung bước sang tuổi mới.

Trương Hồ Phương Nga tâm sự: "21/6 là ngày may mắn nhất cuộc đời của Nga, vì ngày đó có một thiên thần xinh đẹp rực rỡ, tốt bụng nhân hậu đã đến cuộc đời này. Năm nay chúng mình mừng sinh nhật Dung muộn gần cả tháng, vì Dung mới xin được việc làm mới. Mừng sinh nhật cũng là mừng một bước chuyển biến mới trong cuộc sống".

 
Cả hai dành thời gian cho nhau, tình bạn của họ rất đặc biệt trong nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai dành thời gian cho nhau, tình bạn của họ rất đặc biệt trong nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV)

 
Họ không mở rộng quá nhiều mối quan hệ mà trân trọng tình bạn này, luôn có mặt cùng nhau trong các dịp đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ không mở rộng quá nhiều mối quan hệ mà trân trọng tình bạn này, luôn có mặt cùng nhau trong các dịp đặc biệt. (Ảnh: FBNV)

"Mình học được ở Dung rất nhiều điều: lòng vị tha, trắc ẩn, niềm tin vào tình nghĩa không dễ phai nhạt và niềm vui trưởng thành hơn mỗi ngày. Mãi nắm tay nhau Lu nhé. Chỉ cần có một người tri kỷ san sẻ thì mọi điều giản dị cũng hoá lung linh", cô tâm sự.

 
Cô cảm thấy biết ơn khi cuộc đời mình gặp nhiều thử thách nhưng luôn có một người ở cạnh bên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cảm thấy biết ơn khi cuộc đời mình gặp nhiều thử thách nhưng luôn có một người ở cạnh bên. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Nhan sắc thăng hạng của Trương Hồ Phương Nga sau hơn nửa năm tại ngoại, tăng 4kg

Trương Hồ Phương Nga kể về kỉ niệm đặc biệt trong nhà giam

Nếu như những cặp bạn thân khác sẽ có các kỉ niệm bằng chuyến đi chơi, quãng thời gian học hành,... thì Hoa hậu và Thùy Dung lại có những khoảnh khắc không thể nào quên khi ở tại nhà giam. Không phải tình bạn nào cũng trải qua những chuyện khó khăn như vậy và sau mọi biến cố họ hiểu thêm về đối phương, trân trọng và xem nhau là món quà đặc biệt nhất được trao tặng.

Cô nhớ lại: "Đêm 30 Tết của 3 năm trước, Dung bất chấp mọi quy định khắc nghiệt của trại giam, la lớn cho mình nghe: "Chúc bé Bông năm mới bình an". Thật hạnh phúc khi Tết đến có thể tự do ngồi bên cạnh, cùng uống một li cafe và đi sắm đồ Tết cho nhau".

 
Sau khi được tại ngoại thì họ đã thoải mái ngồi cạnh nhau, làm mọi thứ và chăm sóc cho đối phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi được tại ngoại thì họ đã thoải mái ngồi cạnh nhau, làm mọi thứ và chăm sóc cho đối phương. (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp cũng đã bắt đầu tham gia một số sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng đã bắt đầu tham gia một số sự kiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vụ khởi tố của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Cao Toàn Mỹ chính thức khép lại

Hiện tại, Trương Hồ Phương Nga cũng đã xuất hiện ở các chương trình nghệ thuật, nhận lời mời phỏng vấn. Tuy nhiên, cô cũng không xuất hiện quá nhiều vì sức khỏe còn khá hạn chế. Trên trang cá nhân người đẹp cũng từng chia sẻ khung hình được Thùy Dung đưa đến bệnh viện.

Trương Hồ Phương Nga xem bạn thân như ruột thịt

Cuộc sống sau tại ngoại của cô nàng cũng rất khép kín, trang cá nhân không hoạt động thường xuyên và tất cả hình ảnh hầu hết đều là những lúc gặp gỡ Thùy Dung. Phương Nga khẳng định rằng đối phương không chỉ là người bạn mà còn như người ruột thịt. 

"Đối với mình ngày quan trọng nhất trong năm chắc chắn là ngày sinh nhật của Thùy Dung - người đã gắn bó với mình, từ một người bạn trở thành người thân thương nhất, ruột thịt nhất. Người duy nhất cho mình có niềm tin rằng: “Cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với Bông thì Lu vẫn ở cạnh Bông!", cô cho hay.