Lương Xuân Trường lọt top cầu thủ được hâm mộ nhất AFF Cup 2018

13:00 01/11/2018

Tiền vệ điển trai của CLB HAGL được trang chủ AFF đánh giá là một trong những cầu thủ sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất AFF Cup 2018.

Theo bài viết mới nhất trên trang chủ AFF Cup 2018, tiền vệ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam được trang chủ giải đấu đưa vào danh sách những cầu thủ được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Điều này không quá bất ngờ bởi tiền vệ gốc Tuyên Quang luôn là ngôi sao được săn đón hàng đầu Việt Nam. Không những thế, Trường "híp" còn là cái tên khá "hot" đối với cộng đồng bóng đá khu vực và quốc tế.

Bài viết trên trang chủ AFF Cup 2018 viết: 

"Một trong những ngôi sao hứa hẹn nhất của tập thể Việt Nam trẻ trung. Xuân Trường thường ra ngoài tụ tập với bạn bè mỗi khi không thi đấu. Bài đăng đầu tiên của anh ta trên Instagram là bức ảnh thời thơ ấu - xuất hiện vào đầu năm nay. Cậu bé Xuân Trường đang tỏ ra vô cùng thích thú với chú vịt đồ chơi".

 
Xuân Trường lọt top cầu thủ được theo dõi nhiều nhất MXH tại AFF Cup 2018. 
Xuân Trường lọt top cầu thủ được theo dõi nhiều nhất MXH tại AFF Cup 2018.

Trong bài viết "Những tài khoản mạng xã hội phải theo dõi tại AFF Cup 2018" của trang chủ giải đấu, Xuân Trường là cầu thủ xếp thứ 5 trong danh sách này. Trường "híp" sở hữu tổng cộng 69,6 nghìn người theo dõi trên Instagram và là cầu thủ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này. 

Bên cạnh đó, nhiều cái tên đình đám khác của bóng đá khu vực cũng góp mặt như Tanaboon Kerasat (Thái Lan) với 661 nghìn lượt theo dõi, Beto Goncalves (Indonesia) với 132 nghìn, Stephan Schroeck (Philippines) 100 nghìn. "Messi Campuchia" Chan Vathanaka cũng góp mặt với 67,7 nghìn lượt theo dõi.


Xuân Trường đã hoàn thành xong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và đang hướng tới AFF Cup 2018.
Xuân Trường đã hoàn thành xong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và đang hướng tới AFF Cup 2018.

Tiền vệ sinh năm 1995 vừa kết thúc chuyến tập huấn cùng ĐT Việt Nam tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc) và đã trở về nước chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018. Tại AFF Cup 2018, Xuân Trường cùng các đồng đội nằm ở bảng A cùng các đối thủ Lào, Myanmar, Malaysia và Campuchia. Vào ngày 5/11 tới, toàn đội sẽ di chuyển đến Viêng-chăn để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với ĐT Lào vào lúc 19h30 ngày 8/11.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.