Trương Hinh Dư bị tẩy chay vì chế nhạo Thư Kỳ

11:47 23/09/2015

Những hành xử của Trương Hinh Dư đã bị cộng đồng mạng tẩy chay.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thư Kỳ chia sẻ những hình ảnh cô chụp với nhiều món ăn và khẳng định chỉ để ngắm, không để ăn.

Trương Hinh Dư bị tẩy chay vì chế nhạo Thư Kỳ


Ảnh Thư Kỳ
Ảnh Thư Kỳ

Tưởng chừng những bức ảnh này sẽ chẳng gặp "sóng gió" gì, nhưng sau đó, Trương Hinh Dư lại bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân với giọng điệu châm chọc: “Ai kia là minh tinh nổi tiếng nên đem thức ăn ra chụp một cái rồi thôi. Chứ tôi chẳng bao giờ là minh tinh được”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động này của Hinh Dư là bất kính và cố tình gây hiềm khích. Đáp lại sự phản ứng, cô tiếp tục chia sẻ: “Tôi lại làm mọi người quan tâm rồi sao, thật xin lỗi quá. Lần sau chắc muốn viết gì trên trang cá nhân tôi đều phải đọc qua tin tức trên mạng hay đưa luôn trang này cho quản lí đăng những lời giả tạo vào đây”.

Trương Hinh Dư bị tẩy chay vì chế nhạo Thư Kỳ

Nhiều người lập tức lên tiếng tẩy chay Trương Hinh Dư vì cho rằng cô không biết cách hành xử đúng đắn. Trước đó, người đẹp này không ít lần cạnh khóe Phạm Băng Băng và thậm chí, cô còn bày tỏ sự khó chịu vì liên tục bị cho là cố tranh giành độ nổi tiếng với Phạm Băng Băng.

Trước câu hỏi cố tình bám vào danh tiếng Phạm Băng Băng để nổi tiếng, cô tỏ ra bất mãn: "Danh tiếng của ai đó có là gì đi nữa, cũng chẳng có giá với tôi". Trương Hinh Dư cũng từng chỉ trích công khai tình cũ - Lý Thần - là kẻ đạo đức giả, rất hợp với Phạm Băng Băng.